Rửa dọc mùng bằng thứ nước này, không bị ngứa cả tay lẫn miệng
Dọc mùng là loại nguyên liệu thường được dùng để nấu canh. Loại rau này có thể gây ngứa tay khi chạm phải và ngứa miệng khi ăn nếu không biết cách sơ chế đúng.
Dọc mùng là loại nguyên liệu thường được dùng để nấu canh. Loại rau này có thể gây ngứa tay khi chạm phải và ngứa miệng khi ăn nếu không biết cách sơ chế đúng.
Món canh ngao chua dọc mùng sẽ khiến bữa cơm chiều thêm ngon và hấp dẫn.
Những cây dọc mùng dân dã nhưng có thể được chế biến thành vô vàn món ăn ngon khó cưỡng.
Chẳng cần cầu kì, với cách nấu canh chua ghẹ siêu đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay một món giải ngán cho bữa cơm gia đình trong những ngày hè rực lửa như thế này.
Vị chua chua, cay cay của bát canh cá nấu dọc mùng thật thích hợp cho bữa tối quây quần của cả nhà.
Buổi tối mà có món canh cá nấu chua với dọc mùng thì thật tuyệt, ăn ngon miệng đưa cơm. Cách nấu món này lại rất dễ.