Loại quả được mệnh danh “nhân sâm người nghèo” nhưng kỵ nhất 3 thứ, khi chế biến cần tránh nấu chung
Là thực phẩm có cách chế biến đa dạng, vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng nhưng tuyệt đối không dùng chung với 3 thứ này để tránh “rước hoạ vào thân”.
Là thực phẩm có cách chế biến đa dạng, vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng nhưng tuyệt đối không dùng chung với 3 thứ này để tránh “rước hoạ vào thân”.
Mướp là một loại quả rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
Mướp đắng mới ăn thì thật đắng nhưng khi ăn quen rồi cái vị đắng ấy trở nên thật dễ chịu. Cùng học cách nấu các món canh ngon từ quả này nhé.
Canh cua rau đay, mồng tơi, mướp hương là món canh mùa hè hấp dẫn hàng đầu. Dưới đây là công thức được rất nhiều các chị em truyền tai nhau, các bạn hãy tham khảo để tự tay nấu cho gia đình mình nhé!
Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách nấu canh mướp ngon, không bị đen và nhũn.
5 món canh ngon mát từ mướp sẽ giúp bữa cơm gia đình ngon hơn trong mùa hè.