Cách xào rau muống giòn xanh, để lâu không thâm: Chỉ cần thêm 1 thứ
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống giòn xanh, để thoải mái không bị thâm.
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống giòn xanh, để thoải mái không bị thâm.
Món rau muống xào là một trong những món ăn mà bà nội trợ nào cũng thuộc làu, nhất là vào dịp mùa hè nóng nôi. Tuy nhiên làm thế nào để từng cọng rau xào vẫn giòn và xanh mướt thì không phải ai cũng biết. hãy cùng tìm hiểu bí quyết đó qua bài viết dưới đây nhé!
Cách xào rau muống tỏi xanh mướt, giòn tan "mê hoặc" cả nhà - là người nội trợ đảm đang bạn hãy nhanh tay lưu lại!
Món rau muống xào được nhiều gia đình yêu thích, có thể ăn thường xuyên mà không chán. Tuy nhiên, ít ai biết cách xào rau muống được xanh, giòn ngon.
Cách xào rau muống ngon giòn, ngọt mềm chín tới hấp dẫn hơn ngoài hàng - hãy giắt lưng ngay.
Bí quyết gì để xào rau muống vừa giòn vừa xanh đây nhỉ? Chúng mình phải xào rau trên lửa to, nhanh tay đảo đều thui nhé.