Luộc lòng đừng chỉ cho muối và nước lã: Cứ thêm thứ này vào, đảm bảo lòng trắng tinh, giòn sần sật, hấp dẫn
Nếu không biết cách luộc, món lòng thường sẽ bị dai, đắng, không thể hấp dẫn người ăn.
Nếu không biết cách luộc, món lòng thường sẽ bị dai, đắng, không thể hấp dẫn người ăn.
Món lòng lợn luộc sẽ thơm ngon bất ngờ, không thua kém ngoài hàng nếu bạn áp dụng cách làm dưới đây.
Làm theo những mẹo cực hay này sẽ giúp món lòng lợn luộc của bạn ngon không kém gì ngoài hàng.
Cách để luộc lòng lợn trắng giòn, thơm ngọt ăn là ghiền ai cũng cần bỏ túi.
Lòng lợn luộc là món ăn ngon, món nhậu lai rai của nhiều đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc lòng ngon, trắng thơm, hấp dẫn.
Luộc lòng lợn đúng cách sẽ giúp bạn và gia đình có món ngon nhâm nhi cực đã.
Bí quyết luộc lòng lợn trắng giòn, không mùi hôi, chín vừa tới ai ai cũng thích ăn là ghiền.
Cách luộc lòng lợn thơm ngọt, trắng giòn ai ăn cũng khen tấm tắc mà hết sức đơn giản và gọn nhẹ!