Cảm động khoảnh khắc cô dâu bế chú rể lên xe hoa nhưng câu chuyện phía sau mới khiến mọi người nghẹn lòng

( PHUNUTODAY ) - Tai nạn bất ngờ ập đến khiến chú rể bị liệt nửa người nhưng hành động của cô dâu đã làm bao người chứng kiến phải cay mắt.

Ngày 20/10 vừa qua, ở Thanh Đảo, Sơn Đông (Trung Quốc) đã diễn ra một đám cưới cổ tích khiến bao người cảm động. Hai nhân vật chính của đám cưới này là chú rể Đôn Dương và cô dâu Tiểu Vỹ.

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, cô dâu đã bế chú rể từ xe lăn lên xe hoa khiến tất cả mọi người chứng kiến đều cảm động.

Cô dâu chú rể trong đám cưới cảm động.

Cô dâu chú rể trong đám cưới cảm động.

Được biết, 8 năm về trước, Đôn Dương là kỹ sư trong một nhà máy sản xuất, còn Tiểu Vỹ là một nhân viên thu ngân. Sau khi được bạn bè giới thiệu thì cặp đôi đã tìm hiểu và quyết định hẹn hò nhau.

Hơn 1 năm hẹn hò, cặp đôi được gia đình 2 bên đồng ý và đã quyết định đi đăng ký kết hôn. Đám cưới được lên kế hoạc vào ngày 21/11/2011. Tuy nhiên, trước đám cưới 6 ngày thì Đôn Dương lại bất ngờ gặp tai nạn và không may bị liệt nửa người. Đồng nghĩa với việc đám cưới của họ cũng bị hủy bỏ.

Thấy tình cảnh của mình không thể mang lại hạnh phúc cho Tiểu Vỹ nên Đôn Dương đã né tránh và xua đuổi Tiểu Vỹ. Tưởng làm như vậy thì Tiểu Vỹ sẽ rời xa Đôn Dương nhưng cô lại nhất quyết ở lại chăm sóc cho anh.

Chỉ đến khi Tiểu Vỹ phát hiện mang thai thì Đôn Dương mới bắt đầu hợp tác điều trị phục hồi chức năng. Đến ngày 25/7/2012, cô con gái đầu lòng của họ đã chào đời. 

Tiểu Vỹ tận tình chăm sóc Đôn Dương.

Tiểu Vỹ tận tình chăm sóc Đôn Dương.

Khi cô con gái đầu lòng lên 3 tuổi thì cặp đôi đã quyết định thụ tinh ống nghiệm. Đến năm 2016, Tiểu Vỹ sinh hạ hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Được biết, hiện cả hai vợ chồng này đều sống nhờ kinh doanh online và cuộc sống của họ vô cùng hạnh phúc.

Đôn Dương hạnh phúc bên các con.

Đôn Dương hạnh phúc bên các con.

Sau 8 năm kể từ ngày đám cưới bị hủy, thì ngày 20/10 vừa qua, Đôn Dương đã quyết định thực hiện lại cho vợ của mình một đám cưới trọn vẹn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cam-dong-khoanh-khac-co-dau-be-chu-re-len-xe-hoa-nhung-cau-chuyen-phia-sau-moi-khien-moi-nguoi-nghen-long-search/

/Khoevadep

Tú Linh