Cách nấu canh cua rau đay mồng tơi: Thịt cua đóng tảng, cực kì hấp dẫn
Món canh cua rau mồng tơi đã trở thành một món ăn ngon vào những ngày hè nắng nóng này.
Món canh cua rau mồng tơi đã trở thành một món ăn ngon vào những ngày hè nắng nóng này.
Mùa hè oi nóng mà được bát canh cua mồng tơi thì không còn gì thú vị bằng. Cùng vào bếp học nấu canh mồng tơi vừa ngon mà lại đơn giản nữa nhé.
Món canh mồng tơi nấu thịt rất thơm ngon và bổ dưỡng chắc chắn sẽ khiến bữa cơm của gia đình thêm phần thú vị.
Cua đồng sau khi gỡ mai, bóc vỏ yếm được người bán hàng tráng qua một lượt nước rồi cho vào máy xay. Nước lọc cua đục ngầu nhưng thả rau mồng tơi vào ai cũng khen ngon.
Rau mùng tơi là một loại rau quen thuộc người Việt hay dùng để nấu canh trong các bữa ăn nhưng ít ai biết rằng rau mùng tơi còn có tác dụng bất ngờ trong việc chữa bệnh.
Không chỉ có những món canh ngon mà lại tốt cho sức khỏe trong mùa hè này, vậy các bạn đã có trong tay bao nhiêu công thức nấu các món canh bổ dưỡng chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Tôm rang thịt ba chỉ, bò xào hành tây, canh cua mồng tơi là những món ăn thơm ngon bổ dưỡng bạn hãy chế biến cho gia đình thưởng thức nhé.