Nấu canh cua gạch đóng thành tảng nổi tự nhiên, nước trong không tanh: Chỉ cần 1 mẹo
Khi nấu canh cua, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, canh sẽ ngon như bạn ăn ngoài hàng.
Khi nấu canh cua, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, canh sẽ ngon như bạn ăn ngoài hàng.
Chỉ với một mẹo nhỏ dưới đây nhưng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều rắc rối thường gặp phải, đừng bỏ qua.
Một bát canh cua ngon thì trước tiên khi nhìn vào gạch cua phải đóng thành từng mảng to. Muốn làm được như vậy bí quyết vô cùng đơn giản.
Với công thức nấu món canh riêu cua dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Canh cua là món ăn phổ biến vào mùa hè. Dưới đây là cách nấu canh cua nổi gạch ngon, thơm ngọt đậm.
Do tiếc của, người phụ nữ ăn bát canh cua còn thừa từ hôm trước nên bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.
Canh cua thanh mát giúp bạn giải nhiệt trong mùa hè nóng bức hiệu quả, nhưng nếu bạn đang mắc những bệnh này thì không nên ăn canh cua.
Mùa hè oi nóng mà được bát canh riêu cua thì còn gì thú vị bằng, sau đây là cách nấu món canh riêu cua cho gia đình bạn nhé.
Nếu đã từng nấu canh cua mà gạch cứ "rơi rụng", chìm nghỉm dưới đáy nồi, đáy bát, đây chính là bài viết dành cho bạn. Nấu canh cua không dễ nhưng cũng chẳng khó, điều quan trọng nằm ở 3 bí quyết đơn giản dưới đây.
Vào mùa hè, một món ăn vô cùng quen thuộc trong mâm cơ của nhiều gia đình giúp giải nhiệt hiệu quả đó chính là món canh cua. Tuy nhiên, vì lỡ nấu quá nhiều hoặc có việc nên không thể ăn nên nhiều mẹ nội trợ lăn tăn không biết có nên để lại canh cua đến ngày mai ăn hay không?
Canh cua đồng là món ăn yêu thích của mọi gia đình, tuy nhiên có 5 đối tượng tuyệt đối không nên ăn kẻo gây hại.
Để có một nồi canh cua ngon trong ngày hè nóng bức bạn hãy nhớ hai mẹo này giúp canh ngon, không tanh, nổi gạch cả tảng.
Canh cua đồng nấu mồng tơi, rau đay, nấu riêu... là những món rất phổ biến trong mùa hè. Tuy nhiên nếu sử dụng cua đồng sai cách sẽ gây nguy hiểm.
Trong bữa cơm ngày hè có bát canh cua đồng là nhất. Nhưng nếu muốn bát canh ấy bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe thì bạn cần ghi nhớ 5 điều nhỏ này.
Canh cua là món ăn bổ dưỡng cung cấp canxi, glucid, calo, các loại vitamin B1, B2, PP…là nguồn chất đạm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của bà con nông thôn. Canh cua đồng là món giải nhiệt trong mùa hè, kích thích ăn uống và dễ tiêu hóa thức ăn. Vậy khi mang thai có ăn canh cua được không?