Mẹo sử dụng quả chanh trong chiên rán kho luộc giúp món ăn ngon hơn mà nhiều người chưa biết
Nước cốt chanh không chỉ dùng pha nước chấm mà còn dùng để chiên rán, xào nấu với rất nhiều công dụng bất ngờ
Nước cốt chanh không chỉ dùng pha nước chấm mà còn dùng để chiên rán, xào nấu với rất nhiều công dụng bất ngờ
Chiên rán là cách chế biến thực phẩm thường gặp nhưng khiến nhiều người ngại vì sợ dính chảo, sợ bắn dầu.
Bạn đã bao giờ thấy mệt mỏi với việc dầu mỡ bắn tung tóe mỗi khi chiên xào? Đừng lo, chỉ với 8 mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ biến nỗi ám ảnh đó thành quá khứ!
Việc vắt chanh vào chảo dầu ăn là một mẹo nấu ăn cực hay ho mà không phải ai cũng biết.
Chiên rán thức ăn là công việc của nhiều người nội trợ và hầu như diễn ra thường xuyên. Biết thêm mẹo này bạn sẽ thấy việc nấu ăn đơn giản hơn nhiều.
Chiên rán là công việc thường gặp của người nội trợ nhưng làm sao chiên rán thức ăn nhanh giòn và không bị bắn dầu mỡ thì là bí kíp không phải ai cũng đã biết
Hãy sử dụng mẹo đơn giản dưới đây, đảm bảo 100% các món không hề vỡ nát, bạn có thể tận dụng việc dùng chiếc chảo cũ thêm một thời gian nữa.
Những thói quen nấu nướng dưới đây khiến cho thức ăn mất chất dinh dưỡng dễ rước bệnh vào người
Nhiều người khi chiên rán thường vắt thêm vào giọt chanh vào chảo dầu, hóa ra đó là mẹo nấu nướng cực hữu ích.
Đây là mẹo rất hữu ích trong nấu ăn. Bạn nên lưu lại ngay để áp dụng nhé.
Vắt chút nước chanh vào chảo dầu khiến bạn chiên rán trở nên nhanh gọn thông minh hơn nhiều
Nếu bạn là người thường xuyên phải thực hiện việc chiên rán hãy học theo mẹo này đảm bảo việc chiên rán của bạn sẽ nhàn hơn và ngon hơn
Khi chiên nhiều món ăn, đầu bếp thông minh thường thả một chút bột vào chảo dầu, hóa ra nhiều công dụng
Khi chiên rán các món ăn chị em nên tránh mắc phải những sai lầm dưới đây kẻo món ăn dễ bị vỡ nát, kém hấp dẫn.
Với mẹo nhỏ dưới đây dù chảo nhà bạn không còn lớp chống dính thì việc chiên rán cũng vô cùng dễ dàng, đừng bỏ qua.