Loại rau là “khắc tinh” của ung thư nhưng nhà nào cũng bỏ đi, nấu kiểu này vừa ngon vừa bổ
Đây là loại rau giúp phòng và chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Tuy vậy, không nhiều người thích ăn loại rau này.
Đây là loại rau giúp phòng và chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Tuy vậy, không nhiều người thích ăn loại rau này.
Củ riềng không chỉ là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực châu Á mà còn là phương thuốc vô cùng quý giá, có tác dụng chữa bệnh chẳng khác nào "thần dược".
Đây chính là thần dược ngừa ung thư cực hiệu quả mà người Việt ít ai biết để tận dụng, đa phần đều đang ném bỏ.
Theo Đông y, su su vị ngọt nhạt, tính mát, dùng chữa viêm loét hành tá tràng, tiểu tiện nhỏ giọt, nước tiểu đục; đại tiện xuất huyết,... Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng su su còn có tác dụng trị ung thư hiệu quả.
Hạt lạc (đậu phọng), một trong những vị thuốc quý được các bác sĩ Đông y khuyên dùng vào mùa đông. Chỉ cần mỗi ngày ăn một hạt bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.