4 loại trái cây dưới đây rất dễ kích thích tế bào ung thư, nhất là loại cuối cùng, nhiều người ăn hàng ngày
Việc thường xuyên ăn 4 loại trái cây dưới đây có thể sản sinh ra bệnh tật, người dùng cần cân nhắc.
Việc thường xuyên ăn 4 loại trái cây dưới đây có thể sản sinh ra bệnh tật, người dùng cần cân nhắc.
Chuối xanh là thực phẩm phổ biến có hiệu quả giảm cân nhưng lại còn rất ít người biết cách dùng
Một số thông tin mới từ các chuyên gia cho biết chuối xanh có rất nhiều công dụng cho sức khỏe, thậm chí còn giúp hỗ trợ ung thư
Món ốc chuối đậu với cách làm vô cùng đơn giản, thấm đượm nét ẩm thực miền Bắc, mang lại cho bữa cơm gia đình một món ăn ngon mỗi dịp xum vầy.
Chuối xanh và chuối chín mang đến những lợi ích riêng đối với sức khỏe. Mỗi người sẽ phù hợp với việc sử dụng một loại chuối khác nhau.
Chuối xanh kết hợp cùng cam, chanh hoặc sữa chua không đường sẽ tạo thành một loại mỹ phẩm "chuyên dụng" cho da nám và tàn nhang rất tuyệt vời.
Chuối xanh kết hợp cùng cam, chanh hoặc sữa chua không đường sẽ tạo thành một loại mỹ phẩm "chuyên dụng" cho da nám và tàn nhang rất tuyệt vời.
Chuối xanh có rất nhiều công dụng cho sức khỏe với cách làm thật đơn giản lại không hề tốn kém.
Chuối xanh thường được dùng để ăn kèm một số loại gỏi cuốn. Để tránh tình trạng chuối thái ra không bị đen, bạn nhớ làm theo mẹo nhỏ dưới đây.
Chuối không chỉ ngon miệng mà còn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Trong đó món chuối xanh luộc được nhiều người rất yêu thích. Vậy, chuối xanh luộc có tác dụng gì?
Dân gian từng dùng nhựa chuối xanh trị một số bệnh ngoài da và kinh nghiệm ngày này dùng chuối xanh trị nám, tàn nhang
Hãy thử đun chuối xanh và lấy nước uống hàng ngày bạn sẽ nhận được lợi ích bất ngờ ai cũng thích.
Thời tiết ngày càng se lạnh vô cùng thích hợp cho những món ăn ấm nóng và ốc nấu chuối đậu sẽ là một lựa chọn phù hợp, đảm bảo cả nhà mê tít.
Ở Việt Nam cây chuối được trồng hầu như khắp mọi nơi, tuy nhiên, nhiều người thường chỉ ăn chuối khi chín mà không biết rằng ăn chuối xanh cũng đem lại nhiều lợi ích.
Mỗi ngày ăn từ 1 - 3 quả chuối xanh nó có tác dụng lên men trong dạ dày, đốt cháy 20 - 25% chất béo trong cơ thể.