Khiếp hồn mỡ bẩn, bốc mùi hôi thối vẫn đắt hàng ở Hà Nội
Giữa lòng Thủ đô, những cơ sở mỡ bẩn bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng bu đầy...ngang nhiên hoạt động, cho ra lò hàng trăm lít mỗi ngày.
Giữa lòng Thủ đô, những cơ sở mỡ bẩn bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng bu đầy...ngang nhiên hoạt động, cho ra lò hàng trăm lít mỗi ngày.
Đậu nành rang trộn với hàng loạt hóa chất độc hại, hương liệu sẽ biến thành “cà phê” chính hiệu. Công thức chế biến này đang được một cơ sở quy mô lớn tại Q.Tân Phú (TP.HCM) ngày đêm sản xuất cung cấp cho thị trườnghellip;