Con trai 9 tháng tuổi khóc lóc không chịu ngủ, bị mẹ dìm chết trong xô nước

( PHUNUTODAY ) - Do bực tức con trai quấy khóc, không chịu ngủ, bà mẹ ở Lâm Đồng đã dìm con 9 tháng tuổi trong xô nước tử vong.

Ngày 18/11, Công an TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đang điều tra vụ cháu bé tử vong trong xô nước xảy ra tại tổ dân phố 2, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc.Thanh Niên đưa tin, sáng sớm ngày 18/11, người nhà phát hiện cháu L.T.Đ (9 tháng tuổi, ngụ P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) tử vong trong xô nước ở nhà tắm, còn chị L.H.T. (24 tuổi, mẹ cháu Đ.) nằm vật vã, khóc lóc trong phòng ngủ.

Khi được người nhà hỏi đến, chị T. cho biết, do bực tức con trai khóc lóc không chịu ngủ nên chị bế cháu ra nhà tắm, dìm trong xô nước. Đến lúc không còn nghe cháu khóc, chị mới báo với em trai mình là H, đang ngủ tại phòng bên cạnh ra xem thì phát hiện cháu bé đâ tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án đau lòng

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án đau lòng

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, phối hợp lực lượng pháp y khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Được biết, vợ chồng chị T. có 2 con, cháu Đ. là con thứ 2. Hiện chồng chị T. đang đi làm ăn xa, còn chị T. ở nhà nuôi 2 con nhỏ và sống cùng với em trai ruột. Bản thân chị T. bị bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay và thường xuyên phải điều trị ở TP.HCM.

Ngày 17/11, chị T. vừa điều trị bệnh trầm cảm từ TP.HCM về thì xảy ra sự việc đau lòng này. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.