Con trai khoe ảnh "3 đời" mê màu tím, "chị mẹ" nhanh chóng tiết lộ "trùm cuối"

( PHUNUTODAY ) - Thấy con trai đăng ảnh khoe nhà có 3 thế hệ thích màu tím "thủy chung", người mẹ vui tính liền vào khẳng định về sự thật khiến dân mạng cười rụng rốn.

Mỗi người có những sở thích màu ắc khác nhau. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, trong sáng;  màu đỏ quyến rũ; màu hồng đáng yêu,... thì màu tím thường là mộng mơ, hay còn được gọi là "tím thủy chung". Năm 2020, màu tím đang là trend được các tín đồ thời trang ưa chuộng, không kén về kiểu dáng, độ tuổi cũng như giới tính.

Mới đây, mạng xã hội được một phen cười nghiêng ngả trước câu chuyện dễ thương, đáng yêu của một anh chàng mê màu tím. Cụ thể, nguyên văn lời tâm sự "cute hạt me" của anh như sau:

"Tui (tôi) là một người rất cuồng màu tím, từ quần áo, điện thoại cho tới lúc đi làm cũng ráng (cố) làm sao cho có màu tím hiện diện ở trong. Mọi người hay chọc tui giới tính thứ 3 các kiểu ớ, mà thực ra là do gen di truyền nha mấy bạn chứ tui thẳng lắm. Hôm nay tình cờ dạo qua Facebook chị mẹ thì phát hiện có mấy tấm hình diện chung một concept tím lịm của chị mẹ với chị ngoại, thế là tui tức tốc down dìa chỉnh chỉnh sửa sửa đặng up lên khoe.

Anh chàng khoe ảnh bản thân, mẹ và bà đều ưa màu tím như mình

Anh chàng khoe ảnh bản thân, mẹ và bà đều ưa màu tím như mình

Vừa up lên đc tí thì chị mẹ bay vô comment như trong hình á mọi người, giờ tui mới biết là bà cố tui cũng thích màu tím nốt. Tính ra nhà tui 4 đời đều thích tím luôn ớ".

Thế nhưng, theo lời của mẹ, đây mới là

Thế nhưng, theo lời của mẹ, đây mới là "trùm cuối"

Đính kèm theo đó là hình ảnh minh chứng, không chỉ anh thanh niên, bà và mẹ mà còn có cả bà cố đều... chung thủy với màu tím. Nhìn 4 thế hệ diện cây tím, dân mạng cười phì thích thú và không ngớt lời khen ngợi cho sự dễ thương của gia đình họ.