Cư dân mạng chỉ trích hành động của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Lâm Vỹ Dạ bị netizen phàn nàn trên trang cá nhân, người bênh kẻ chê vì thái độ “cục súc” trên sóng truyền hình.

Tối 23/10, MXH xôn xao về một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình. Đoạn clip ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi gay gắt về hành động của nữ diễn viên.

Cụ thể, bà xã Hứa Minh Đạt có hành động hất đổ đồ đạc, bực tức trước mặt người khác khi bị thua trong trò chơi. Không chỉ khó chịu về việc làm của cô, nhiều netizen còn vào trang Facebook riêng của Lâm Vỹ Dạ và thể hiện sự bất bình trước hành động kể trên.

lam-vy-da-bi-chi-tric 0

Một số bình luận chỉ trích hành động của Lâm Vỹ Dạ: Đây nè, còn hất đồ ăn vào người Puka nữa! Tội nghiệp Puka”, “Chị Dạ chơi gameshow mà cục súc quá thì đừng chơi nhé!”, “Trước giờ không thích vì chị này diễn lố, chưa đủ cái duyên của hài”, “Lại sắp có người bảo đây là kịch bản của ban tổ chức này! Kịch bản gì mà hết từ chương trình này tới chương trình khác vậy?”, “Chơi trò chơi mà cục súc vậy mai mốt chị đừng lên nữa nhé!”,

lam-vy-da-bi-chi-tric 1

Nhân cơ hội này, nhiều cư dân mạng còn "đào" lại khoảnh khắc Lâm Vỹ Dạ từng hất đồ ăn người vào Puka trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân từ trước đó. Nhiều người khuyên nữ nghệ sĩ nên biết tiết chế, hành xử đúng mực và tôn trọng những người xung quanh. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khán giả bênh vực vì cho rằng cô chỉ đang diễn để gây hài, tạo nên yếu tố giải trí trên sóng truyền hình. Lâm Vỹ Dạ hiện chưa có bất kỳ bình luận hay phản hồi nào.

lam-vy-da-bi-chi-tric 2

Đây không phải lần đầu nữ diễn viên bị chỉ trích vì hành động kém duyên. Vào tháng 7 vừa qua, trong một chương trình, cô khiến nhiều người khó chịu khi không nể nang gì bậc đàn anh của mà bóng gió chê Hữu Tín vừa lùn, vừa già, vừa xấu lại sống dai khiến nam diễn viên tức xì khói.

Trước đó, người hâm mộ từng nhiều lần chứng kiến Lâm Vỹ Dạ chê bai Anh Đức xấu, thậm chí lấy cớ "hành hạ" anh ở các chương trình truyền hình. Đến Trấn Thành đã không ít lần phải thốt lên: "Người yêu cũ mà đối xử với nhau không ra gì".

Lâm Vỹ Dạ được biết đến là cái tên vô cùng quen thuộc trong làng hài Việt, qua nhiều nhiều năm đóng hài nữ diễn viên bỏ túi không ít vai diễn, sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ lại mang đến tiếng cười trào phúng, vui vẻ bởi cái nhanh nhẹn, hoạt bát và cái duyên hài hước tiềm ẩn sẵn có trong cô.