Đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất?

( PHUNUTODAY ) - Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số những thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi “nên đi du lịch Nha Trang vào thời gian nào là đẹp nhất?"

Khí hậu ở Nha Trang

Nha Trang là 1 tỉnh thuộc duyên hải miền Trung và chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới nên khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Nha Trang khoảng 26,3 độ C. Nha Trang có  mùa rõ rệt nhất là mùa mưa ngắn và mùa khô kéo dài.

Nha Trang đặc trưng với khí hậu thuận lợi để khách du lịch ghé thăm quanh năm, tuy nhiên Nha Trang mùa nào đẹp nhất vẫn là câu hỏi của nhiều người. Vậy thì câu trả lời của những người sống ở Nha Trang lâu năm sẽ là từ tháng 7 đến tháng 9 hằng năm, đây là thời điểm thuận lợi nhất cho việc đi lại, tham quan những địa điểm du lịch Nha Trang .

nha-trang-pys-travel014

Thời điểm này, nắng Nha Trang rất đẹp, lại không mưa, không bão, các lễ hội lớn thường tập trung nhiều nhất vào thời điểm này.

Bây giờ bạn đã không còn lăn tăn về việc đi Nha Trang vào tháng mấy nữa rồi, cứ đến độ tháng 7 tới tháng 9 là xách ba lô lên và đi thôi. Nếu không thể đi Nha Trang vào đúng 3 tháng này cũng không sao, đi từ tháng 1 đến tháng 6 cũng được, Nha Trang luôn luôn biết chiều lòng khách mà. Mà Nha Trang mùa nào đẹp nhất cũng có quan trọng gì đâu nhỉ, ăn chơi ai sợ mưa rơi nào.

Ở đâu? Chơi gì ? Khi đến Nha Trang

Đến Nha Trang vào những ngày này, bạn nên đi Vinpearl Land để trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, đi cáp treo ngắm nhìn thành phố biển Nha Trang từ trên cao, ăn uống thoả thích ở phố Tây, đi tàu ra đảo Bình Ba, đón bình minh trên hải đăng Đại Lãnh, ngắm thác Tà Gụ…

images (2)

Hiện nay, homestay đẹp và giá rẻ ở Nha Trang đang mọc lên rất nhiều. Nếu bạn không có điều kiện ở trong những khách sạn đắt tiền hoặc muốn gần gũi với người dân bản địa bạn nên chọn hình thức ở homestay. Ở homestay, bạn sẽ có được những kinh nghiệm ăn uống, vui chơi ở đâu của những người dân nên không lo sợ việc bị chặt chém nhé.