Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề dị ứng hải sản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dị ứng hải sản và chia sẻ thông tin dị ứng hải sản trên PHUNUTODAY.VN

Dị ứng hải sản là gì?

Dị ứng hải sản là gì?

Hải sản luôn là món ăn ưa thích của nhiều người, nhưng chứng dị ứng hải sản cũng rất phổ biến ở nhiều người. Hãy cùng Phunutoday tìm hiểu về dị úng hải sản nhé!

Bà bầu cần lưu ý gì ăn hải sản?

Bà bầu cần lưu ý gì ăn hải sản?

Trong thời gian mang thai, nếu không cẩn thận thai phụ rất dễ bị dị ứng. Có rất nhiều yếu tố bất lợi từ môi trường sống, các loại đồ ăn mà thai phụ ăn có thể dẫn đến dị ứng. Trong đó có hải sản, vì vậy bạn nên nhớ kỹ các lưu ý dưới đây.

Đối tượng nào nên hạn chế ăn hải sản?

Đối tượng nào nên hạn chế ăn hải sản?

Hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng và là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt vào mùa hè. Tuy nhiên, hải sản cũng tiềm ẩn một số nguy cơ với sức khỏe, đặc biệt với những đối tượng không nên ăn.

Mẹo hay trị ngay dị ứng hải sản

Mẹo hay trị ngay dị ứng hải sản

Dị ứng hải sản có nhiều mức độ khác nhau, thậm chí còn có nhiều trường hợp gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Vậy hãy nhanh tay ghi lại những mẹo hay sau đây để nhanh chóng khắc phục dị ứng hải sản nhé!

1