Nấu xôi đừng vội bỏ ngay gạo vào nước: Làm cách này xôi dẻo nhanh chín, rút ngắn thời gian
Với công thức nấu xôi dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thơm dẻo và rút ngắn nửa thời gian nấu xôi.
Với công thức nấu xôi dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thơm dẻo và rút ngắn nửa thời gian nấu xôi.
Để có món xôi ngon chị em cần quan tâm ngay từ khâu ngâm gạo đúng cách giúp lại món xôi dẻo, ngon.
Với bí quyết đồ xôi dưới đây dù bạn vụng về tới mấy cũng sẽ có một món xôi thơm ngon, mềm dẻo ai cũng phải thích thú khi ăn.
Để có món xôi ngon chị em cần quan tâm ngay từ khâu ngâm gạo đúng cách giúp lại món xôi dẻo, ngon.
Xôi nếp là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền. Để có món xôi ngon cho những ngày Tết Nguyên đán sắp tới, đây là những mẹo bạn cần nhớ.
Để chế biến xôi một cách thơm ngon, hấp dẫn không hề khó nếu chúng ta nắm được một số mẹo hay sau đây.
Bí quyết đồ xôi dưới đây giúp bạn có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, từng hạt căng mẩy dẻo thơm ai cũng thích khi thưởng thức.
Không phải ai cũng biết cách ngâm gạo nếp sao cho đúng thời gian, quy cách để khi nấu xôi sẽ thơm ngon, dẻo lâu, đậm đà. Ngay dưới đây là cách ngâm gạo nấu xôi ngon.
Mâm cỗ cúng dịp Tết cổ truyền của người Việt thường không thể thiếu xôi gấc. Màu đỏ của xôi tượng trưng cho sự may mắn. Muốn xôi gấc lên màu đỏ tươi bạn có thể làm theo cách này.