Doraemon mừng sinh nhật 50 tuổi bằng phim điện ảnh mới tại Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Ngày 13/11/2020, chuỗi sự kiện Doraemon hoành tráng nhất năm 2020 chính thức khởi động. Tại đây, công chúng sẽ được đắm chìm trong thế giới của Doraemon với những hoạt động đầy cảm xúc.

Với mong muốn giúp công chúng được nhìn lại những khoảnh khắc “để đời” đã gắn liền với thời thơ ấu, ngay từ cổng chào sự kiện, mô hình Doraemon khổng lồ từ Nhật Bản đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

IMG_0070

Ngoài ra, nhiều độc giả đã rất phấn khích khi tìm thấy bộ sưu tập truyện tranh Doraemon cực “đồ sộ” trong góc đọc truyện miễn phí tại sự kiện. Một khán giả cho biết: “Thật hạnh phúc khi tìm lại những tập sách xưa – những ký ức mà mình tưởng như đã bị đánh mất từ lâu”.

Không chỉ được thoả thích chụp ảnh, niềm vui của người yêu mến Doraemon còn được gia tăng khi tự mình đùa nghịch trong hồ bánh rán Dorayaki, cùng tham gia trò chơi bắt bánh rán để nhận quà lưu niệm đặc biệt từ đại diện Doraemon. Đây cũng là dịp để khán giả hâm mộ tận mặt chứng kiến nhiều sản phẩm hợp tác với hình ảnh Doraemon quen thuộc.

IMG_0226
IMG_9909

Trong ngày khai mạc chuỗi sự kiện, người hâm mộ đã vỡ òa trong niềm vui khi ban tổ chức chính thức công bố Doraemon sẽ trở lại màn ảnh rộng cùng phim “Doraemon: Nobita và những bạn khủng long” vào ngày 18/12/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc sau chuỗi ngày hoãn chiếu.

Đặc biệt, 12,930 bạn mua vé sớm sẽ được tặng sách phiên bản đặc biệt, và đặc quyền mua bộ sưu tập giới hạn “40 phim” từ Boo.  Với sự kết hợp giữa truyện và phim, khán giả Việt Nam như được hòa mình vào câu chuyện, cùng nhau trở về kỷ Phấn Trắng, nơi Doraemon, Nobita và nhóm bạn sẽ trải qua nhiều khoảnh khắc gây cấn để giúp đỡ 2 chú khủng long sinh đôi tìm được nguồn gốc của mình.

IMG_0189

Điều đặc biệt cuối cùng mà ban tổ chức muốn bật mí chính  là bộ phim “Stand By Me 2” sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào mùa Xuân 2021.