Mách nàng một số mẹo bảo vệ da khi đi biển và cách xử lý khi bị cháy nắng
Để tránh gây tổn hại cho làn da do tia UV gây ra, cần có biện pháp chống nắng thích hợp.
Để tránh gây tổn hại cho làn da do tia UV gây ra, cần có biện pháp chống nắng thích hợp.
Cà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
Hãy cùng tham khảo 5 gợi ý "siêu hot" dưới đây, đảm bảo giúp bạn trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn.
Trong thờ cúng của người Việt thường thấy chuối được xếp ở trung tâm mâm ngũ quả nhưng lại là chuối xanh mà kiêng chuối chín.
Cây sim là loài cây mọc phổ biến ở các vùng núi, nông thôn của nước ta. Nhắc đến cây sim, người ta thường nghĩ đến rượu sim được làm từ trái sim rất ngon và tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó hoa sim cũng rất quen thuộc khi xuất hiện trong nhiều bài hát, bài thơ nổi tiếng.
Da dưới cánh tay sẫm màu sẽ cản bước phái đẹp mặc đồ gợi cảm.
Ngoài cách luộc rau muống đơn giản chỉ rửa sạch, để ráo nước trước khi luộc. Muốn luộc rau muống xanh giòn hơn cần đảm bảo trong nồi nhiều nước, nước ngập mặt rau.
Rất nhiều người quan tâm có nên trồng cây mít trước cửa nhà hay không, hãy cùng tìm hiểu.
Luộc gà ngon, da căng bóng, màu vàng tự nhiên hấp dẫn cùng phần thịt ngọt, mềm không quá khó khi bạn nắm giữ bí quyết sau đây.
Rau ngải cứu là loại rau phổ biến ở Việt Nam được Đông y sử dụng trong nhiều bài thuốc trj bệnh
Bạn đang muốn tìm một món rau đơn giản đổi vị cho cả nhà, thì món mồng tơi xào nấm là hoàn hảo và siêu ngon, siêu đơn giản lại đầy đủ dinh dưỡng cho những người yêu thương thưởng thức.
Từ loại quả mọc dại, người dân hái "ăn vui miệng", không ngờ khi chế biến lại thành một món ngon bất ngờ, giá cũng đắt đỏ 200.000 đồng/kg.
Gói hút ẩm thường xuất hiện ở những gói bánh kẹo. Tuy vậy, nhiều người không biết công dụng tuyệt vời của nó.
Rau má vốn được xem như cỏ dại, thế nhưng lại mang lại giá trị kinh tế không ngờ. Tại nhiều địa phương, việc canh tác rau má đã giúp bà con nông dân thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm, biến loại rau mộc mạc thành nguồn thu nhập đáng kể.