Hai lần sinh nở, mỹ nhân 37 tuổi vẫn giữ được eo đẹp, dáng thon

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên 37 tuổi với 5 nguyên tắc giúp vóc dáng thon gọn dù đã hai lần sinh nở.

Kristen Bell 1Nữ diễn viên 37 tuổi Kristen Bell tiết lộ 5 nguyên tắc ăn uống và tập luyện để giữ được vóc dáng thon thả khiến nhiều người bất ngờ. 

Kristen Bell 2
 Sở hữu chiều cao không mấy nổi trội 1m55 nhưng Kristen vẫn thu hút người đối diện bởi vóc dáng thn gọn, gợi cảm và gương mặt tươi trẻ.
Kristen Bell 7
 Cô chia sẻ, “Tôi bắt đầu một ngày với một cốc matcha, và sau đó, khi dạ dày của tôi “tỉnh táo”, tôi sẽ ăn lòng trắng trứng, rau bina, thêm ít phô mai feta và nước sốt nóng.” 
Kristen Bell 3
 Nói thêm về chế độ ăn, bà mẹ 2 con tiết lộ: “Không chỉ với các loại trái cây, tôi chú ý dinh dưỡng của cả các thực phẩm khác, cũng như cân bằng chế độ ăn uống. Nhờ vậy, cho đến nay, tôi vẫn “nạp” đủ protein, tôi sẽ ăn carbs cho bữa tối, hoặc ngược lại, tôi hiểu rõ những gì tôi đang đưa vào cơ thể mình.”
Kristen Bell 5
 Bên cạnh đó, Kristen có chế độ tập luyện hợp lý: “Tôi không có nhiều thời gian rảnh rỗi cho nên tôi kết hợp chạy nước rút vào thói quen sinh hoạt hàng ngày. Tôi chạy nhanh trên đường đến chỗ xe, đi bộ trở lại, và lặp lại như vậy 10-15 lần. Việc tập luyện như thế thật sự tuyệt vời bởi nó tốt cho tim, não, cũng như giúp tôi cảm thấy thực sự mạnh mẽ.”
Kristen Bell 6
 “Với tôi, khỏe mạnh có nghĩa là cảm thấy thoải mái về những lựa chọn của mình. Và điều quan trọng nhất là giữ sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể xác. Tôi thường xuyên nhắc nhở bản thân rằng điều quan trọng không phải kích thước bắp đùi mà chính là mức độ mà mình cảm thấy vui vẻ, thoải mái”, cô tiết lộ.
Kristen Bell 8
 Xây dựng một chế độ ăn uống và luyện tập rất khoa học điều này giúp cho cơ thể và làn da của cô luôn được khỏe mạnh và săn chắc.

Coca/Khoevadep