Bộ phận được ví như “máy bơm collagen tự nhiên” của lợn, mang đi hầm canh ăn vừa ngon vừa bổ
Với sự kết hợp giữa bộ phận chứa đầy collagen của lợn và hạt giàu canxi hơn cả sữa, bạn sẽ có một món canh thơm ngon, bổ dưỡng cho ngày đầu đông se lạnh.
Với sự kết hợp giữa bộ phận chứa đầy collagen của lợn và hạt giàu canxi hơn cả sữa, bạn sẽ có một món canh thơm ngon, bổ dưỡng cho ngày đầu đông se lạnh.
Loại hạt này được coi là "thịt không xương" vì chứa tỷ lệ đạm thực vật dồi dào, tốt cho sức khỏe, có thể thay thế cho nguồn đạm từ thịt động vật.