Bí quyết ủ bơ chín nhanh, không cần hóa chất
Để ủ bơ chín nhanh mà vẫn giữa được màu sắc đẹp mắt, tươi ngon, chị em hãy làm theo cách dưới đây.
Để ủ bơ chín nhanh mà vẫn giữa được màu sắc đẹp mắt, tươi ngon, chị em hãy làm theo cách dưới đây.
Là loại quả có nhiều chất bổ dưỡng nên quả hồng thường được nhiều gia đình chọn mua. Nhưng điều đáng nói là hầu hết các loại trái cây này trên thị trường đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và được ủ hóa chất, nên chín đều và đẹp mã hàng tháng trời.
Tin đồn ngô ủ hóa chất Trung Quốc không luộc vẫn tự chín khiến không ít người hoang mang, thậm chí tẩy chay với mặt hàng này. Sự thực ra sao?