Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố lý do khóa face sau "tin vui" bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Sau thời gian im lặng, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ lên tiếng tuyên bố lý do khóa trang cá nhân cũng như chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ khi được tạp chí danh tiếng Pháp đăng tải hình ảnh lên trang đầu.

Sau những ồn ào về chuyện đời tư, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ tuyên bố lý do khiến cô ngừng sử dụng trang cá nhân.

Ít phút trước trên trang Instagram cá nhân, Phạm Hương viết, "Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên.

ly-do-pham-huong-dung-facbook-01-ngoisao.vn-w580-h1031

Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng. Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram".

Đoạn trạng thái của Phạm Hương đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối bởi trang cá nhân của người đẹp có số lượng theo dõi cũng như lượng like (thích) vô cùng lớn. Thế nhưng, sau tất cả, fans đồng tình ủng hộ quyết định trên của Hoa hậu và chắc chắn sau chia sẻ này, những ai yêu quý người đẹp gốc Hải Phòng sẽ "chuyển khẩu" qua Instagram để tiếp tục theo dõi Hoa hậu.

Trước đó, tờ tạp chí Dé Modé số phát hành tháng 6/2018 đăng tải hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương ngay trang bìa và dành hẳn 4 trang để giới thiệu về người đẹp Hải Phòng. Ngoài những thông tin và bài phỏng vấn được thực hiện chỉnh chu bằng tiếng Anh, nhiều hình ảnh của người đẹp khi tham gia Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ 2015) khi trình diễn thời trang, tham gia những buổi photoshoot và ảnh đời thường cũng được chia sẻ.

2800104218741442026594111981686342n-15186779046661288370323

Theo thông tin bài báo, Phạm Hương được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, là huấn luyện viên The Face 2016 và The Look 2017. Cô cũng là gương mặt được yêu thích của hàng loạt nhãn hàng tên tuổi và là cái lựa chọn hàng đầu của nhiều NTK, nhiều thương hiệu thời trang có tiếng.

Chia sẻ về niềm đam mê của mình dành cho thời trang, Phạm Hương cho biết cô yêu thích lĩnh vực này từ rất sớm vì từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành này khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Lĩnh vực người mẫu thời trang cho cô sự thử thách, một sự tác động cả bên trong lẫn bên ngoài, từ đó thúc đẩy cô nỗ lực không ngừng để học hỏi và hoàn thiện mình. Chính công việc này cũng mang lại cho Phạm Hương nhiều niềm vui, giúp cô tin vào sự lựa chọn của mình./.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep