Hương Giang nhẹ nhàng khoe ảnh tận hưởng comeback kể từ ngày “khẩu chiến” anti-fan

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Hương Giang vừa chia sẻ khoảnh khắc mới nhất về bản thân sau khi chính thức xin lỗi khán giả vì ồn ào tranh cãi với anti-fan.

 Từ cuối tháng 10, đầu tháng 11, Hương Giang luôn là tâm điểm nghệ sĩ thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của khán giả xứ Việt. Nguyên nhân xuất phát từ việc "khẩu chiến" của nữ ca sĩ sau khi một cộng đồng anti-fan của Hương Giang bị công khai.

qTBp8ZBObeQ3GhwGI8lUsFP49ree92PTpQYAmPjE

Cuối tháng 10, Hương Giang vướng vào tranh cãi vì cuộc "khẩu chiến" với anti-fan

Cụ thể, sau khi nhóm anti-fan của Hương Giang với hơn 60 ngàn lượt tham gia có cái tên gây tranh cãi - "Nữ hoàng đạo lý" đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hương Giang ngay khi đó cũng đã lên tiếng doạ kiện nhóm anti-fan này vì có những lời lẽ bôi nhọ danh dự mình. Thế nhưng khi Hương Giang chia sẻ hình ảnh, đoạn clip cùng một người mặc đồng phục công an đến tận nhà anti-fan để xử lý được đăng tải đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng.

igp5kvsVMgUouRqDpIEtu63W2v819msn2h5gOOxK

Hình ảnh Hương Giang cùng người mặc đồng phục công an đến nhà bắt anti-fan bị dân tình nghi ngờ là giả

Nhiều người phát hiện ra các chi tiết cho rằng Hương Giang nguỵ tạo hình ảnh giả nhằm trấn áp dư luận khiến nữ ca sĩ càng bị chỉ trích dữ dội hơn. Và cuối cùng Hương Giang phải đích thân xoá clip cũng như hình ảnh "bắt anti-fan" và chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, hứa hẹn sẽ xem xét lại bản thân để sửa đổi tốt hơn trong tương lai.

UT3uHxX6X0XsfQuLJTooPWVp2mV4QY1kQn1iWlcb

Ngày 3/11, Hương Giang chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa hẹn sẽ kiểm điểm bản thân để không khiến mọi người thất vọng

Kể từ khi Hương Giang lên tiếng và khép lại ồn ào "khẩu chiến" này, nữ ca sĩ không xuất hiện trong bất kỳ hoạt động truyền hình nào cũng như không cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân. Đây được cho là động thái im ắng để kiểm điểm bản thân cũng như chờ mọi chuyện lắng lại. 

QfPsR09uJjq19lsuc7aGGEG13h8Zh6VIaEVWm095

Hương Giang lần đầu tiên xuất hiện trở lại trong khung cảnh bình yên kể từ bài viết xin lỗi khán giả

Và mới đây, sau 10 ngày kể từ khi lên tiếng xin lỗi, Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bản thân trên mạng xã hội. Chủ nhân hit "Anh đang ở đâu đấy anh?" tự tin để mặt mộc, diện trang phục thoải mái ở nhà và tạo dáng bên khung cửa sổ với cảnh sắc thiên nhiên lúc chiều tà vô cùng an yên. Cùng với một tấm ảnh "vô thưởng vô phạt" như thế, Hương Giang chia sẻ dòng chữ ngắn gọn: "Chill..." (tạm dịch: Thư giãn). Có lẽ suốt thời gian qua, nữ ca sĩ đều lánh khỏi chốn thị phi để tìm về nơi bình yên tu dưỡng tâm hồn mình.

8ULa4nUS4fcvPlm4j7Vw8RDnxhDx2PWwvKGvdtE1
iWmuXPCAS2B6J1TZ8K8ntaRJvmfRCc0HTymCcgKB

Nhiều fan hâm mộ không khỏi vui mừng khi nhìn thấy Hương Giang xuất hiện sau 10 ngày vắng bóng. Mọi người đều để lại bình luận an ủi, động viên Hương Giang sau những ồn ào, chỉ trích của anti-fan thời gian qua

Bên dưới bài viết, nhiều fan hâm mộ của Hương Giang không khỏi vui mừng khi cuối cùng nữ ca sĩ cũng quay trở lại sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng" vì ồn ào với anti-fan. Các fan không ngừng để lại lời hỏi thăm sức khoẻ, động viên cũng như an ủi Hương Giang để "nàng Hậu" có thể vượt qua cú sốc trong sự nghiệp của mình.