Huỳnh Anh viết tâm thư sau loạt ồn ào xảy ra trong những ngày qua

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân nam diễn viên cho biết những ngày qua anh liên tục nhận nhiều tin nhắn, ý kiến tiêu cực, thậm chí bị anti-fan ném đá.

Đầu năm Huỳnh Anh liên tiếp vướng vào scandal "lươn lẹo" khi gây tai nạn và đặt nhẫn đính hôn. Mới đây, Huỳnh Anh cũng tiết lộ may mắn được nhiều người bên cạnh động viên và an ủi. Sau khi vướng loạt lùm xùm, Huỳnh Anh đã cố gắng vượt qua, lấy những lời mọi người góp ý để hoàn thiện bản thân hơn.

huynh-anh1

"Thời gian vừa qua là một chuỗi sự kiện không may xảy đến với Huỳnh Anh và cũng tạo ra cơ hội dành cho những đối thủ, những người không ưa Huỳnh Anh được phen công kích và phá hoại sự cố gắng bao lâu nay của mình.

Nhưng điều may mắn nhất là Huỳnh Anh đã luôn có những người bạn, những người thân bên cạnh mình ủng hộ và tin tưởng. Điều này khiến Huỳnh Anh rất biết ơn và cảm thấy có động lực để vượt lên tất cả. Người ta nói trong cái rủi luôn có cái may và khi nghịch cảnh xảy đến sẽ cho ta biết được ai mới là người thực sự tốt với mình, ai mới xứng đáng là người đi bên cạnh mình để cùng thực hiện những mơ ước lớn lao", anh bày tỏ.

Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn bạn gái đã bên cạnh anh suốt thời gian qua. "Anh là người sống khiêm nhường. Cảm ơn em đã lên đường cùng anh. Chào 2021. Sắp tới chúng mình sẽ là bạn cùng giường đó. Khó khăn thử thách thế nào thì mình cứ đi rồi sẽ đến nhé".

huynh-anh2

Đến khuya 19/2, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi về vụ việc đặt nhẫn.Trên trang cá nhân vào khoảng anh viết dòng trạng thái khá dài để xin lỗi vì trách nhiệm của bản thân và. Nhưng anh không nhận sai trong vụ việc đấu tố nhẫn cầu hôn này mà khẳng định chỉ xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến người thân.

"Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời với truyền thông không hề trốn tránh", Huỳnh Anh trải lòng.

Đáng nói, đây là lần thứ 2 Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi trong 3 ngày qua. Ồn ào liên quan đến tai nạn xe mùng 4 vừa dứt, nam diễn viên đã dính phải drama nhẫn cầu hồn bạn gái Bạch Lan Phương.