Khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Hương Giang, CEO Matt Liu ngầm đáp trả tin đồn “gạ tình” trên Tinder

( PHUNUTODAY ) - Matt Liu đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau gần 1 ngày vướng ồn ào bị tố gạ tình.

Vừa qua, trên khắp các trang mạng bất ngờ xôn xao tin đồn bạn trai của Hương Giang là Matt Liu “gạ” tình gái khi sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder. Theo người "bóc phốt” kể lại rằng năm qua cô quẹt phải anh trên Tinder, còn bị nhắn tin tán tỉnh. Thậm chí để chứng minh lời nói của mình, cô gái này còn đăng cả tin nhắn Matt gửi mình: "Hi em" (Chào em).

Empty

Bạn trai Hương Giang bị tố "gạ tình" gái trên Tinder

Giữa tâm điểm bàn tán của dư luận, mới đây nhất, Matt Liu đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Cụ thể, anh chàng đã hạnh phúc chia sẻ clip ăn tối cùng Hương Giang và Erik, Đức Phúc. Đặc biệt, chiếc bánh kem với dòng chữ: “Mãi thương chị anh” của Erik và Đức Phúc dành tặng Matt Liu - Hương Giang thay lời khẳng định cặp đôi đang rất hạnh phúc bên nhau và không mấy bận tâm đến những ồn ào ngoài kia.

Empty

Khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Hương Giang, CEO Matt Liu ngầm đáp trả tin đồn “gạ tình” trên Tinder

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang đã gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh diện nội y khoe 3 vòng quyến rũ kèm thêm dòng trạng thái mang tính "cà khịa", dằn mặt cực cao tay: "Hi em"  trước ồn ào bạn trai “gạ tình” trên Tinder.

Empty

Được biết, Hương Giang và CEO Matt Liu chính thức kết đôi sau khi tham gia chương trình Người ấy là ai. Ngay khi công khai hẹn hò, trên trang cá nhân của  Matt đã chủ động khoe khung ảnh nắm chặt tay Hương Giang trong chuyến đi du lịch kèm lời nhắn nhủ cực ngọt: “Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ởcạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh. Cảm ơn ê-kíp Người ấy là ai cho một trải nghiệp khó quên này". Đáp lại lời yêu thương của bạn trai, Hương Giang ngại ngùng làm đôi câu thơ: "Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành/Chỉ cần nghiêng đủ lòng anh là vừa. Em-Hương Giang!".