Muốn ăn mướp đắng mà sợ đắng thì rửa ngay với thứ nước này khử vị đắng, ăn giòn ngon hơn
Mướp đắng là một thực phẩm và cũng là vị thuốc tốt cho sức khỏe nên nhiều người muốn tích cực ăn nhưng lại sợ đắng.
Mướp đắng là một thực phẩm và cũng là vị thuốc tốt cho sức khỏe nên nhiều người muốn tích cực ăn nhưng lại sợ đắng.
Mướp đắng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, vị đắng nồng của nó lại khiến bạn khó ăn. Vậy hãy bỏ túi ngay cách khử vị đắng của thực phẩm này.
Thường những loại rau có vị đắng, vị chát lại tốt cho sức khoẻ và giúp cho cơ thể giải nhiệt. Tuy nhiên, có người không thích vị đắng và chát này.
Mướp đắng rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng ăn được vì vị đắng bên trong.
Mướp đắng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng ít người ăn được vì vị đắng của nó. Với cách chế biến này vị đắng sẽ giảm đi rất nhiều.
Thường những loại rau có vị đắng, vị chát lại tốt cho sức khoẻ và giúp cho cơ thể giải nhiệt. Tuy nhiên, có người không thích vị đắng và chát này.
Mướp đắng rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên vì tính đắng nên không phải ai cũng thích và có thể ăn được món bổ dưỡng này. Một số cách khử vị đắng trong mướp đắng sau đây bạn có thể tham khảo.
Nếu không thích vị đắng của mướp đắng và măng tươi, bạn hoàn toàn có thể "xử lý" để chúng có vị dễ chịu hơn bằng các mẹo nhỏ dưới đây.