Lên tiếng phủ nhận không đi Đà Nẵng nhưng Noo Phước Thịnh lại lộ ảnh có mặt ở đó

( PHUNUTODAY ) - Trước những nghi vấn của công chúng, phía Noo Phước Thịnh đã chính thức đưa ra lời giải thích.

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa trở về từ Đà Nẵng mà không thực hiện cách ly đang gây xôn xao dư luận. Đại diện của Noo Phước Thịnh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết anh không hề đến Đà Nẵng.

Dù vậy cư dân mạng lại tìm ra được bằng chứng chứng minh anh có đến Đà Nẵng. Cụ thể, sự kiện mà nam ca sĩ chuẩn bị tham dự cũng có hai khách mời là Cara - Noway của chương trình "Người ấy là ai". Cặp đôi này đã thông báo trên trang cá nhân về việc này và đang thực hiện cách ly. 

Empty

Sự kiện có mời cặp đôi Cara và Noway.

Empty

Ngoài ra còn có Noo Phước Thịnh.

Điều đáng nói là sự kiện tham gia cùng hai nhân vật này diễn ra vào ngày 26/7 ở Đà Nẵng. Ban tổ chức cũng đã xác nhận thông tin là Noo Phước Thịnh có mặt tại đây. Sự kiện này cũng đã được đăng tải và có hình ảnh Noo Phước Thịnh xuất hiện vừa biểu diễn vừa giao lưu với khán giả.Điều này cho thấy thông tin nam ca sĩ ở Đà Nẵng trước khi về TP.HCM là chính xác.

Mặc dù Cara và Noway tự cách ly sau chuyến công tác Đà Nẵng nhưng Noo Phước Thịnh lại hoàn toàn không thông báo bất cứ điều gì lên trang cá nhân. Bài đăng gần đây nhất của anh là hình ảnh chụp trong chuyến du lịch Phú Quốc vào cách đây 2 ngày.

Phía Cara đăng tải thông tin sự kiện đã bị hủy nhưng không ít người thắc mắc vì sao sự kiện bị hủy nhưng lại có hình ảnh Noo Phước Thịnh biểu diễn, Cara và Noway tình tứ bên nhau?

2-1596186809638873342204

Cách đây không lâu, quản lý của Noo Phước Thịnh đã cho biết, Noo Phước Thịnh bay từ Phú Quốc ra Đà Nẵng. Trước khi đến đây anh có liên hệ và được ban tổ chức sự kiện vẫn diễn ra bình thường nên anh vẫn đến. Tuy nhiên vào ngày 26/7 thì Đà Nẵng phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội nên khi Noo Phước Thịnh đến nơi thì đám đông đã giải tán. Phía Noo Phước Thịnh và vũ công chỉ lên sân khấu chụp hình cho sự kiện rồi ra về.

Sau khi bay từ Đà Nẵng về TP.HCM, Noo Phước Thịnh đã khai báo y tế đầy đủ và chỉ ở nhà riêng từ đó và còn hủy show để cách ly. Nhưng vì không muốn gây chú ý nên Noo Phước Thịnh không công khai lên mạng xã hội. Hiện sự việc vẫn chưa được làm rõ. 

Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ đình đám của showbiz Việt. Dù đã hơn 10 năm hoạt động giải trí nhưng cho đến nay tên tuổi của anh vẫn chưa hề hạ nhiệt. “Niềm vui có, sóng gió có, thị phi có, rất nhiều khía cạnh khác nhau tôi đã trải qua trong những năm làm nghề. Nếu hôm nay có là ngày cuối thì tôi thực sự thỏa mãn”, Noo Phước Thịnh chia sẻ về những năm hoạt động nghệ thuật.