Loại rau mọc dại đầy vườn, ăn vào "lọc sạch" thận, mát gan
Rau diếp cá là loại rau thường được dùng để ăn sống. Rau có vị tanh nên kén người ăn. Tuy nhiên, giá trị chữa bệnh của rau diếp cá là rất lớn.
Rau diếp cá là loại rau thường được dùng để ăn sống. Rau có vị tanh nên kén người ăn. Tuy nhiên, giá trị chữa bệnh của rau diếp cá là rất lớn.
Chẳng có gì là khó nếu như chúng ta biết “vệ sinh” nội tạng bằng cách dung nạp các loại thực phẩm, cụ thể là các loại trái cây sau.
Những loại quả dưới đây có tác dụng đào thải độc tố trong thận, hỗ trợ thận ngày càng khỏe mạnh hơn.
Lọc sạch thận, làm sạch máu chỉ trong tích tắc với 2 ngàn đồng nhờ nguyên liệu nhà nào cũng có trong bếp!