Làm sạch lòng lợn đừng dùng muối hay chanh: Cho thứ rẻ tiền này vào lòng lợn sạch thơm tho
Bạn hãy áp dụng bí quyết làm sạch lòng lợn bằng loại bột rẻ tiền, lành tính này, đảm bảo món ăn sẽ thơm ngon và an toàn hơn rất nhiều.
Bạn hãy áp dụng bí quyết làm sạch lòng lợn bằng loại bột rẻ tiền, lành tính này, đảm bảo món ăn sẽ thơm ngon và an toàn hơn rất nhiều.
Lòng lợn là món ăn được nhiều người Việt yêu thích nhưng chế biến lại ngại vì phải khử mùi hôi và luộc không khéo sẽ bị dai, khô.
Đây là loại bột giúp bạn làm sạch nhanh, khử mùi tanh của lòng lợn cực hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết.
Lòng lợn là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, có một số đối tượng không nên ăn món này để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Lòng lợn là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên, có những người không thích hợp để ăn món này.
Đừng nghĩ cả con lợn toàn những phần ngon bổ. Vẫn có những phần thịt trên con lợn giá rẻ cũng không nên ăn kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Với công thức luộc lòng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, trắng tinh giòn sần sật ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Lòng lợn là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, có những người tuyệt đối không nên ăn kẻo gây hại cho sức khỏe.
Dưới đây là tuyệt chiêu làm sạch lòng lợn mà bạn nên ghi nhớ để phòng khi dùng đến.
Lòng lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn nhưng không phải là món ăn phù hợp với tất cả mọi người.
Lòng lợn luộc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên bạn có biết cách luộc lòng trắng tinh, thơm ngon như ngoài hàng?
Nếu không biết cách luộc, món lòng thường sẽ bị dai, đắng, không thể hấp dẫn người ăn.
Khi luộc lòng, chỉ cần nắm chắc mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp lòng trắng giòn sần sật, ngon như ngoài hàng.
Lòng lợn là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên có 5 đối tượng nên hạn chế ăn kẻo rất hại cho sức khỏe.
Lòng lợn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.