Luộc lòng chỉ bỏ muối và nước lạnh là dại: Hòa thêm thứ này vào lòng trắng tinh, giòn sần sật
Với công thức luộc lòng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn sần sật ai cũng thích thú mỗi khi thưởng thức.
Với công thức luộc lòng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn sần sật ai cũng thích thú mỗi khi thưởng thức.
Với công thức luộc lòng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn sần sật ăn hoài không biết chán ngán.
Bí quyết luộc lòng lợn trắng giòn, không mùi hôi, chín vừa tới ai ai cũng thích ăn là ghiền.
Mẹo nhỏ để luộc lòng lợn trắng giòn, thơm ngọt ăn là ghiền không có mùi hôi - ai cũng nên giắt lưng.
Lòng lợn luộc là món ăn ngon, món nhậu lai rai của nhiều đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc lòng ngon, trắng thơm, hấp dẫn.
Để món lòng luộc được trắng, ngon, giòn thì khi luộc, bạn cho một lượng nước vừa đủ vào nồi. Sau đó, đập dập vài củ gừng, hành nướng rồi cho vào nồi nước và đun sôi để có mùi thơm, ăn giòn ngon sần sật.
Làm 2 món ngon mê từ lòng lợn, ăn là ghiền, đảm bảo hấp dẫn hơn ngoài hàng ai cũng phải tấm tắc khen.
Cách luộc lòng lợn thơm ngọt, trắng giòn ai ăn cũng khen tấm tắc mà hết sức đơn giản và gọn nhẹ!