Luộc rau muống đừng cho ngay vào nồi: Thêm 1 thứ này rau xanh giòn ngọt, không bị thâm đen
Bí quyết rau mới xanh giòn, không sợ thâm đen, bạn chỉ cần cho thứ này vào nồi nước luộc trước.
Bí quyết rau mới xanh giòn, không sợ thâm đen, bạn chỉ cần cho thứ này vào nồi nước luộc trước.
Với bí quyết luộc rau muống dưới đây bạn sẽ không lo sợ món rau muống của nhà bị mình thâm đen, kém thẩm mỹ.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có món rau muống xanh mướt, bắt mắt khi ăn giòn sần sật ai cũng thích mê
Rau muống luộc là món ăn quen thuộc của mọi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc rau xanh, không thâm đen.
Để có món rau muống luộc ngon, đẹp mắt, bạn có thể thử một trong những cách làm dưới đây.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen khi luộc hãy luộc rau theo cách đơn giản này:
Không phải ai cũng biết được cách luộc rau muống ngon và không bị thâm đen.
Với bí quyết luộc rau muống dưới đây chị em sẽ có một món rau xanh mướt ăn giòn sần sật không bị thâm đen, nát nhũn.
Luộc rau muống, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì cũng phải cần có vài mẹo.
Không phải lúc nào nước rau muống cũng có màu trong xanh mà đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp những bát canh có màu xanh thẫm, thậm chí là đen sì. Liệu có phải do rau muống phun thuốc?
Đều là những loại quả tạo vị chua, liệu chanh và sấu có tạo ra sự khác biệt khi kết hợp với nước rau muống luộc hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Đối với rau muống luộc, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì cũng phải cần có vài mẹo.