Lynk Lee bị chỉ trích vì vô tư trình diễn tại quán bar ở Đà Nẵng giữa nguy cơ tái bùng phát dịch

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Lynk Lee tại một quán bar ở Đà Nẵng giữa xôn xao nguy cơ tái bùng dịch ngay lập tức vấp vào làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả.

Những ngày gần đây, thông tin về nguy cơ tái bùng dịch tại Đà Nẵng đã khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Cũng trong lúc này, đoạn clip Lynk Lee trình diễn tại một quán bar ở Đà Nẵng bất ngờ được đăng tải đã vấp phải làn sóng chỉ trích gay gắt của khán giả.

Empty

 Lynk Lee trình diễn tại một quán bar ở Đà Nẵng giữa nguy cơ tái bùng phát dịch

Theo đó, nhiều ý kiến bức xúc cho rằng trong khi mọi người đang hoang mang vì nguy cơ tái bùng dịch, thì việc Lynk Lee vô tư trình diễn tại một quán bar là điều không hay cho lắm. Bởi vốn dĩ môi trường trong quán bar là nơi dễ tiếp xúc, dễ có nguy cơ lây nhiễm vì không gian khá kín.

Empty

Đứng trước sự chỉ trích dữ dội của dư luận, Lynk Lee đã lên tiếng giải thích về đoạn clip trình diễn của mình tại Đà Nẵng: "Clip này là hôm Linh diễn ở Y. ngày 16/7 mọi người ơi. Bây giờ mới có dịch nên Linh không biết sao á. Mọi người yên tâm nha. Không có vấn đề gì đâu nè. Mong là Đà Nẵng sẽ qua dịch nhanh thui. Việt Nam mình giỏi lắm cả nhà ạ"- nữ ca sĩ chia sẻ. Như vậy theo lời giải thích của Lynk Lee thì đêm diễn mà cô góp mặt là vào tối 16/7, cách hơn một tuần so với thời điểm xuất hiện ca nghi nhiễm mới tại Đà Nẵng.

Empty

Lynk Lee đã lên tiếng giải thích về đoạn clip trình diễn của mình tại Đà Nẵng

Có thể thấy thời gian gần đây, Lynk Lee nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả khi thường xuyên xuất hiện trong những chương trình ca nhạc lớn nhỏ. Một phần vì diện mạo mới của nữ ca sĩ, một phần vì khán giả vẫn dành tình cảm đặc biệt cho giọng hát của Lynk Lee.  Hy vọng trong thời gian tới, Lynk Lee sẽ thực hiện những kế hoạch mới và đem đến những sản phẩm chất lượng để gửi tặng khán giả cũng như người hâm mộ.

Empty

Được biết, Lynk Lee là ca sĩ gắn với biệt danh “ca sĩ tuổi học trò” bởi những ca khúc mang dáng dấp của thời áo trắng ngây ngô, vui vẻ như: Ngày ấy bạn và tôi, Tạm biệt nhé, Nhật ký lớp tôi,... Ngoài sự nghiệp, Lynk Lee còn gây chú ý khi thừa nhận là người chuyển giới và đổi tên là Tô Ngọc Bảo Linh. Dù nhận được không ít những bình luận tiêu cực, Lynk Lee hiện cảm thấy hạnh phúc với quyết định của mình.