Những mẹo hay bắt buộc phải biết khi nấu ăn
Nấu cơm nên nấu bằng nước đun sôi vì trong nước máy có rất nhiều chất làm hao tổn vitamin B1 có trong gạo, làm gạo mất đi vị ngon.
Nấu cơm nên nấu bằng nước đun sôi vì trong nước máy có rất nhiều chất làm hao tổn vitamin B1 có trong gạo, làm gạo mất đi vị ngon.
Mừng xuân Giáp Ngọ 2014, từ ngày 24/1 – 16/2, Ban quản lý phố cổ Hà Nội sẽ tổ chức triển lãm nghệ thuật tranh Đông Hồ và tranh Hàng Trống tại ngôi nhà di sản 87 Mã Mây (Hoàn Kiếm - Hà Nội). Đến với hội triển lãm, bạn sẽ thấy thú vị với những điều có thể bạn chưa biết về tranh dân gian Việt Nam và cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm mang tính giá trị nghệ thuật.
Tỏi có thành phần dễ bay hơi nên khi ăn vào cơ thể sẽ có thể làm giảm hemoglobin trong máu, dẫn đến thiếu máu và khiến cho bệnh gan càng nặng nề hơn.