Bé trai 11 tháng tuổi nghi bị cô giáo bạo hành, nhét giẻ vào miệng mặc bé giãy giụa, khóc khản tiếng
Đoạn clip khoảng 10 giây ghi lại sự việc một người phụ nữ đang nhét giẻ vào miệng bé trai, được chia sẻ trên mạng xã hội tối 28/6.
Đoạn clip khoảng 10 giây ghi lại sự việc một người phụ nữ đang nhét giẻ vào miệng bé trai, được chia sẻ trên mạng xã hội tối 28/6.
Đoạn clip dài 3 phút ghi lại cảnh một lớp mầm non đang ngủ trưa thì bé trai có hành động cực kỳ nhạy cảm với bé gái, nghi bắt chước người lớn.
Sau 2 trận bạo hành của chồng, cô giáo mầm non ở Thừa Thiên Huế phải nhập viện cấp cứu, khi về nhà vẫn ám ảnh và sợ hãi.
Gia đình của các cháu bé đề nghị vụ việc này phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật để tránh những tình trạng này còn tái diễn.
Án chung thân cho đối tượng đốt chết nhân tình trong nhà trọ, Lại phát hiện container chứa nhiều loại hàng điện tử đã qua sử dụng nhập lậu...là những thông tin đáng chú ý.
Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang tiến hành điều tra xác minh làm rõ clip ghi lại 2 giáo viên mầm non dùng dép đánh vào đầu, nhéo tai chửi mắng gây phẫn nộ xảy ra tại trường mầm non Sen Vàng
Quận Gò Vấp (TP.HCM) vừa phong toả tạm thời trường mầm non Hoa Phượng Đỏ, lấy mẫu 45 trẻ mầm non và cách ly tại nhà cùng cha mẹ.
Sau khi đón con từ lớp về nhà, người cha phát hiện 2 bàn chân của con bị bỏng rộp bất thường. Nghi ngờ, phụ huynh đến gặp giáo viên thì nhận được câu trả lời bất ngờ.
Hàng chục bé mầm non được cho là được sự sai bảo của cô giáo, lao vào đánh hội đồng 1 bạn nam ngay trong lớp học. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người phẫn nộ.
Hôm qua, Tòa án Nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Lê Viết Báo, sinh năm 1985, trú tại xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk mức án tù chung thân về tội 'Hiếp dâm trẻ em'.
Công an TP Ninh Bình vừa xác nhận nguyên nhân gây ra cái ch.ết cho bé gái 3 tuổi khi đang theo học tại cơ sở mầm non Ánh Dương.