Mẹ bầu ăn măng cụt ngăn dị tật, tăng cường hệ miễn dịch

( PHUNUTODAY ) - Trong thành phần dinh dưỡng của măng cụt chứa chất folate, axit folic, vitamin tốt cho thai nhi phát triển toàn diện.

Giảm nguy cơ dị tật thai nhi

Trong thành phần dinh dưỡng của măng cụt chứa folate- đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa nguy cơ phát triển một số bất thường và dị tật bẩm sinh, tốt cho sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, trong măng cụt còn chứa nhiều thành phần bổ sung axit folic giúp bảo vệ những thiên thần nhỏ khỏe mạnh an toàn

Giúp thai nhi phát triển toàn diện

Trong thành phần dinh dưỡng của măng cụt chứa nhiều mangan, một khoáng chất quan trọng cần thiết cho quá trình hình thành sụn và hệ xương của con bạn phát triển toàn diện. Ngoài ra, măng cụt còn thúc đẩy sự tăng trưởng của thai nhi giúp thai nhi sau khi sinh ra khỏe mạnh giảm được nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Măng cụt giúp thai nhi phát triển toàn diện

Măng cụt giúp thai nhi phát triển toàn diện

Tăng cường hệ miễn dịch

Trong thành phần dinh dưỡng của măng cụt chứa một lượng vitamin C dồi dào. Vitamin C có nhiệm vụ tăng cường khả năng miễn dịch của mẹ bầu và giảm thiểu nguy cơ mắc nhiễm trùng máu khi mang thai. Thành phần vitamin C cũng sẽ thúc đẩy cơ thể sản xuất collagen, từ đó cải thiện độ đàn hồi của làn da, đẩy lùi phần nào chứng rạn da khi mang thai.

Trị táo bón cho mẹ bầu

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì phần lớn các phụ nữ khi mang thai thường sẽ gặp các vấn đề táo bón. Nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng măng cụt sẽ giúp tăng cường chất xơ và giảm được bệnh táo bón thường gặp này.

Măng cụt giúp cho mẹ bầu giảm dị tật thai nhi

Măng cụt giúp cho mẹ bầu giảm dị tật thai nhi

Ngoài ra, chất xơ trong măng cụt giảm thiểu nguy cơ biến chứng thai kỳ như tiền sản giật cho mẹ bầu hiệu quả.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-bau-an-mang-cut-ngan-di-tat-tang-cuong-he-mien-dich-search/

/Khoevadep

Min Min