Luộc rau đậy nắp hay mở nắp đều không ăn thua: Muốn rau xanh giòn phải cho thêm thứ này
Rau luộc là món ăn quen thuộc trên mâm cơm của mỗi gia đình. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa xác định được việc luộc rau chuẩn nhất là đậy nắp hay mở nắp.
Rau luộc là món ăn quen thuộc trên mâm cơm của mỗi gia đình. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa xác định được việc luộc rau chuẩn nhất là đậy nắp hay mở nắp.
Luộc rau tưởng chừng như đơn giản, nhưng luộc làm sao cho rau xanh, giòn ngon thì không phải ai cũng biết.
Luộc rau tưởng như một việc vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Bạn hãy thử áp dụng những bí quyết nhỏ dưới đây sẽ có món rau như ý.
Muốn biết cách luộc rau như thế nào vừa ngon vừa đẹp mắt lại giữ được đầy đủ dinh dưỡng, bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Với công thức dưới đây bạn có thể dễ dàng có món rau luộc thơm ngon,xanh mướt.
Cách để luộc mọi loại rau luôn xanh mướt, giòn ngon ngọt không bị đen chát mà ai cũng cần giắt lưng.