Một người nhập viện vì triệu chứng khó nói sau khi uống ba kích, Karik bỗng bị CDM gọi tên

( PHUNUTODAY ) - Sau khi thông tin về một thanh niên nhập viện cấp cứu trong tình trạng hạ bộ "cứng" suốt 30 tiếng sau khi uống rượu ba kích được chia sẻ, nhiều cư dân mạng bỗng nhớ đến câu hát trending của GDucky :"Mua cho Karik chai ba kích".

 Ngày 17/11, bệnh viện Đại Học Y Hà Nội cho biết vừa mổ cấp cứu cho người đàn ông gặp tình trạng hạ bộ "cứng" liên tục trong 30 giờ đồng hồ. Trước khi mắc phải triệu chứng khó nói trên, bệnh nhân là một người hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh mãn tính, không dùng chất gây nghiện.   

Theo lời khai của bệnh nhân, vì tự ti trong "chuyện ấy" nên anh đã tìm mua rượu ba kích uống để "điều trị". Thế nhưng, sau khi uống rượu và quan hệ với vợ, "cậu bé" của anh không quay về tình trạng ban đầu mà tiếp tục "chào cờ" suốt nhiều giờ. Sau hơn 1 ngày tình trạng không khá hơn, anh chàng đành đi bệnh viên để phẫu thuật cấp cứu.  

Empty

Ca phẫu thuật cho bệnh nhân "chào cờ" suốt 30 tiếng.

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Ngoài việc hoài nghi tác dụng mãnh liệt của ba kích thì người được nhắc nhiều nhất xung quanh câu chuyện này lại là...Karik chứ không phải bệnh nhân.   

Nguyên nhân của điều này hẳn là do bài hát "tiền nhiều để làm gì?" của GDucky trong vòng bứt phá Rap Việt có câu "mua cho Karik chai ba kích". Thậm chí, phía sau câu nói này còn cả một câu chuyện về sự ngây thơ của HLV Rap Việt.   

Empty

Câu hát "Mua cho Karik chai ba kích" bỗng được các cư dân mạng nhắc lại.

Nhiều khán giả nhắn nhủ rằng Karik nên cảnh giác với GDucky vì "tình thầy trò" nhìn vậy chứ chưa chắc đã bền lâu và cũng khuyên anh chàng đừng bao giờ thử uống ba kích kẻo lại có kết cục giống bệnh nhân ở câu chuyện bên trên.   

Dĩ nhiên, tất cả điều này chỉ là những câu nói đùa vui của các cư dân mạng theo trend bài hát mà tình cờ Karik bị nhắc tên mà thôi. Thế nhưng nếu phát hiện bản thân bị nhắc đến trong chủ đề nhạy cảm thế này, hẳn Karik sẽ cảm thấy mắc cỡ lắm đây! 

Empty
Empty
Empty
Empty

Cộng đồng mạng gọi tên Karik

TAGS:karik gducky