Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nấu cơm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nấu cơm và chia sẻ thông tin nấu cơm trên PHUNUTODAY.VN

Vì sao phải vo gạo trước khi nấu cơm?

Vì sao phải vo gạo trước khi nấu cơm?

Vo gạo quá kỹ làm mất đi các chất dinh dưỡng lớp ngoài hạt gạo như: xơ, vitamin, sắt, kẽm... có lợi cho cơ thể. Còn nếu không vo gạo thì không làm sạch được chất bẩn bám trong gạo.

Vo gạo qua mấy nước khi nấu cơm là tốt nhất?

Vo gạo qua mấy nước khi nấu cơm là tốt nhất?

Nếu vo gạo quá kỹ làm mất đi các chất dinh dưỡng lớp ngoài hạt gạo như xơ, vitamin, sắt, kẽm... có lợi cho cơ thể. Nhưng nếu không vo kĩ thì liệu có bị sạn cơm không và phải vo bao nhiêu nước là tốt nhất?

1 2 3 4 5