Nấu xôi đừng đổ thẳng gạo vào nồi: Cho thêm 1 thứ, để cả ngày xôi vẫn mềm dẻo
Lộ bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng. Từ nay các mẹ đảm có thể chủ động tự nấu, khỏi phải tốn tiền đặt mua.
Lộ bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng. Từ nay các mẹ đảm có thể chủ động tự nấu, khỏi phải tốn tiền đặt mua.
Muốn nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, các mẹ đảm có thể làm theo cách đơn giản này.