Đừng chỉ dùng nước lã nấu xôi: Tưới thêm 1 thìa này vào xôi nở bung, chính đều
Bỏ túi ngay bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.
Bỏ túi ngay bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.
Không phải ai cũng tiện để đồ xôi bằng xửng hấp hay chõ nên bí kíp dùng nồi cơm điện sẽ cần cho nhiều người.
Để chế biến xôi một cách thơm ngon, hấp dẫn không hề khó nếu chúng ta nắm được một số mẹo hay sau đây.
Lộ bí quyết nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, khỏi cần mua ngoài hàng. Từ nay các mẹ đảm có thể chủ động tự nấu, khỏi phải tốn tiền đặt mua.
Nấu xôi bằng cơm điện không nát ướt hạt xôi dẻo thơm, tơi bóng mẩy như đồ hấp bằng xửng, bằng chõ không hề khó khi bạn biết bí kíp này
Để có món xôi ngon chị em cần quan tâm ngay từ khâu ngâm gạo đúng cách giúp lại món xôi dẻo, ngon.
Bà nội trợ thông thái tiết lộ Cách ngâm gạo nấu xôi ngon để có món xôi như ý ai cũng có thể áp dụng được.
Không phải ai cũng biết cách ngâm gạo nếp sao cho đúng thời gian, quy cách để khi nấu xôi sẽ thơm ngon, dẻo lâu, đậm đà. Ngay dưới đây là cách ngâm gạo nấu xôi ngon.
Với công thức nấu xôi dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thơm dẻo và rút ngắn nửa thời gian nấu xôi.
Nấu xôi bằng nồi cơm điện vẫn dẻo tơi nếu bạn biết bí kíp này, vừa đơn giản lại không phải lích kích dùng chõ.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy món xôi của mình thơm ngon, mềm dẻo ăn hoài không ngán.
Xôi là món không thể thiếu trong các ngày tuần rằm tại gia đình và cũng là một món ăn sáng thường xuyên của nhiều người. Không cần đồ, chỉ cần nấu bằng nồi cơm điện bạn vẫn có đĩa xôi chuẩn ngon đẹp
Muốn nấu xôi ngon, dẻo, bóng hạt, để cả ngày không cứng, các mẹ đảm có thể làm theo cách đơn giản này.
Bí quyết đồ xôi dưới đây giúp bạn có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, từng hạt căng mẩy dẻo thơm ai cũng thích khi thưởng thức.
Xôi gấc dẻo ngon, thấm vị thơm, với sắc đỏ tự nhiên của gấc, thường được người dân miền Bắc nấu vào mỗi dịp lễ Tết vì được xem như món ăn mang lại sự may mắn.