Nem rán đừng cho miến, thêm nguyên liệu này để nem giòn tan, làm cả trăm cái ăn dần vẫn ngon
Với cách làm và bảo quản nem này, bạn chỉ cần làm “một mẻ” nem rán cả trăm cái mà vẫn có đồ ăn vàng ươm, giòn rụm.
Với cách làm và bảo quản nem này, bạn chỉ cần làm “một mẻ” nem rán cả trăm cái mà vẫn có đồ ăn vàng ươm, giòn rụm.
Trong món nem truyền thống thì miến là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu nhưng cũng sẽ khiến món ăn rất nhanh bị ỉu. Thay vì miến, bạn có thể sử dụng loại bột này, nem rán lên thơm ngon, vàng giòn, không sợ bị ỉu.
Muốn có món nem rán vàng ươm, lại luôn giòn, không bị bục cần có những mẹo nhỏ mà không phải chị em nội trợ nào cũng biết.
Đây chính là 3 thứ mà bạn không nên thay đổi quá nhiều để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ, tiền tài của các thành viên trong nhà.
Sofa, thảm, nệm là những món đồ sử dụng nhiều nhưng ít khi được làm sạch. Sau thời gian dài sử dụng, chỉ cần bạn áp dụng mẹo này thì chúng sẽ được làm sạch trong tích tắc.