Công năng thần kỳ từ rượu nếp với sức khỏe
Không chỉ là món ăn ngon, mà rượu nếp cẩm còn là vị thuốc vô cùng tốt giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm cho cơ thể.
Không chỉ là món ăn ngon, mà rượu nếp cẩm còn là vị thuốc vô cùng tốt giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm cho cơ thể.
Ngoài ăn trái cây để diệt sâu bọ trong ngày 5/5 Âm lịch hằng năm, người dân ở các vùng miền còn làm cơm rượu, bánh ú tro... để đón Tết Đoan Ngọ.
Sữa chua nếp cẩm là một món ăn vặt nổi tiếng của giới trẻ. Cùng học cách chế biến món ăn thơm ngon, hấp dẫn này.
Nồi cơm dấm đó mình để nguội và lấy vải mềm vắt sạch cái chỉ lấy nước. Nước dấm có vị chua thanh thanh như dấm bỗng và màu đen sánh sánh của nếp cẩm nhìn rất ngon.
Nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng cao và rất nhiều công dụng kỳ diệu. Dưới đây là 5 món ăn ngon từ nếp cẩm cho gia đình thưởng thức dịp Tết Đoan Ngọ.
Nếp cẩm không chỉ là món ăn ngon mà nó còn được xem là vị thuốc thần kỳ, vì sao vậy?
Hãy là người nội trợ đảm đang và khéo tay chế biến món sữa chua nếp cẩm thơm ngon, hấp dẫn hơn ngoài hàng cho cả nhà cùng thưởng thức!