Ngay cả Ninh Dương Lan Ngọc cũng mắc lỗi chọn sai giày giống nhiều chị em, bảo sao style mãi “cục mịch” như vậy

( PHUNUTODAY ) - Diện set đồ thanh lịch là vậy nhưng do chọn giày sai khiến hình ảnh của Lan Ngọc có phần nặng nề, cục mịch.

Không ngoa khi nói, những năm gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên hot của showbiz Việt. Không chỉ khẳng định sự đa dạng trong nhiều vai trò mới mẻ khác nhau, nàng Cám còn thăng hạng vượt  bậc về cả phong cách thời trang lẫn sắc vóc. Ở tuổi 30, nhan sắc mặn mà cộng hưởng cùng vóc dáng chuẩn chỉnh đã giúp nàng “ngọc nữ” ghi điểm gần như tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, mới đây, mỹ nhân họ Ninh lại vô tình mắc lỗi sai chọn giày dép khiến tổng thể nhìn kém đẹp đi vài phần. Cụ thể, nhìn trong hình, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên đồ chỉn chu với áo blouse mix với chân váy dài, dù set đồ có phần đơn giản nhưng mang lại cảm giác thanh lịch và giúp tôn dáng tốt.

Empty

Nhưng khi nhìn xuống phần chân, Lan Ngọc đã mắc lỗi nghiêm trọng trong khoản chọn giày dép khi chọn đôi giày mũi nhọn với phần mũi có phần khá tù túng, đính kết chi tiết trang trí. Vốn váy áo đã ấn tượng lại thêm đôi giày cầu kỳ vô tình khiến hình ảnh Lan Ngọc có phần riêm rúa, thiếu thanh thoát.

Empty

Vốn váy áo đã ấn tượng lại thêm đôi giày cầu kỳ vô tình khiến hình ảnh Lan Ngọc có phần riêm rúa, thiếu thanh thoát.

Empty

Đặt với hình ảnh của Lan Ngọc khi cô diện một đôi giày khác chúng ta sẽ thấy sự quan trọng trong khoản chọn giày dép.

Empty

Trên thực tế, không chỉ có Ninh Dương Lan Ngọc mà đa số chị em công sở vẫn thường mắc lỗi sai này khi chọn giày dép. Việc chọn những đôi giày có thiết kế cầu kỳ không phải lúc nào cũng nổi bật mà rất dễ khiến đôi chân của chị em trông vô cùng nặng nề. Thay vào đó, tại sao không chuyển sang giày cao gót mũi nhọn vừa đơn giản mà lại ấn tượng hơn nhiều.

Empty

Nếu không biết phối giày sao cho hợp thì các nàng cứ mạnh dạn chọn dáng giày basic có thể hợp với nhiều style khác biệt, từ gợi cảm đến cá tính; từ bánh bèo đến năng động trẻ trung.

Empty