Làm ngô chiên thêm 1 nguyên liệu đặc biệt, đảm bảo hạt nào cũng bám bột, chiên lên giòn rụm, thơm nức
Để ngô chiên giòn, thơm, có màu vàng đẹp mắt, ngoài ngô và bột, bạn cần chuẩn bị thêm một nguyên liệu đặc biệt.
Để ngô chiên giòn, thơm, có màu vàng đẹp mắt, ngoài ngô và bột, bạn cần chuẩn bị thêm một nguyên liệu đặc biệt.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món khai vị ngon - bổ - rẻ và cực kỳ dễ thực hiện.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một đĩa ngô chiên thơm nức mũi, vàng ngon và được lòng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Với cách làm ngô chiên sau bảo đảm món ngô quen thuộc sẽ mới lạ, vừa giòn vừa ngon bất ngờ.