Ngô ngọt mua về đừng chỉ mang luộc, đem chiên cách này để hạt nào cũng vàng ươm, giòn rụm hấp dẫn
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một đĩa ngô chiên thơm nức mũi, vàng ngon và được lòng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một đĩa ngô chiên thơm nức mũi, vàng ngon và được lòng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Ngô là loại ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng, vị ngọt thơm, có thể nấu canh, chiên xào hay làm đồ uống đều ngon.
Ngô ngọt là món ăn rất được trẻ nhỏ yêu thích. Thế nhưng, bên cạnh luộc, mẹ cũng có thể tách hạt và chế biến thành món bánh hấp dẫn sau.
Không phải lo ung thư nếu bạn ăn món này buổi sáng đều đặn nhớ bổ sung ngay vào thực đơn.
Bạn chỉ cần ăn ngô ngọt liên tiếp trong 1 tuần sẽ không phải lo lắng về làn da của mình.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món khai vị ngon - bổ - rẻ và cực kỳ dễ thực hiện.
Ngô ngọt là một trong loại ngũ cốc có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Có thể coi ngô ngọt là thực phẩm giàu năng lượng chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin. Việc ăn ngô hàng ngày mang lại nhiều ích lợi cho cơ thể mà bạn không ngờ tới.
Ngăn ngừa ung thư, không lo bệnh tim, tăng cường trí nhớ và cực tốt cho mắt nhờ thực phẩm rẻ tiền này - ai cũng nên đọc ngay để bổ sung vào thực đơn.
Chỉ cần ăn ngô ngọt đều đặn bạn sẽ thấy điều "thần kỳ" xảy ra với cơ thể.