Kho thịt cá cứ cho thêm 1 quả này vào nồi, không cần thắng đường vẫn đậm vị, lên màu đẹp
Thay vì sử dụng nước màu mua không đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món thịt kho hay cá kho đậm vị, màu đẹp bằng cách này.
Thay vì sử dụng nước màu mua không đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món thịt kho hay cá kho đậm vị, màu đẹp bằng cách này.
Mọi người vẫn thường làm nước hàng bằng cách cho đường trực tiếp vào nồi, đun nóng chảy, sau đó thêm nước. Tuy nhiên, theo đầu bếp, cách làm này rất có thể khiến đường bị cháy và nước sẽ có màu đen.
Nhiều người không muốn ăn cá vì e ngại cá có mùi tanh. Tuy vậy, nếu biết cách kho thì cá sẽ hết mùi tanh, thơm ngon như mong đợi.