Ồn ào mãi không dứt, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức xin lỗi vì hình ảnh “không phù hợp” khi đi từ thiện

( PHUNUTODAY ) - Không muốn trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng xin lỗi vì đã có hình ảnh “không phù hợp” khi đi thăm bé chữa hàm ếch.

Những ngày gần đây, câu chuyện Ninh Dương Lan Ngọc giúp đỡ một bé gái bị bỏ rơi được phẫu thuật chữa hàm ếch nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bên cạnh những lời khen ngợi của cộng đồng mạng thì nữ diễn viên nhận không ít chỉ trích về trang phục “không phù hợp” để đi gặp các sư cô và bé gái bị tật. Cụ thể, Lan Ngọc diện áo khoét sâu, phần tay áo với bèo nhún lớn và bộ móng tay nhọn hoắt có thể gây nguy hiểm lúc bế em bé.

Empty

Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích về trang phục “không phù hợp” để đi gặp các sư cô và bé gái bị tật

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả về hình ảnh không phù hợp này đồng thời nói rõ tiền viện phí, chi phí thuốc men trong ca mổ của bé N.Y.

Ngọc xin lỗi vì để hình ảnh của bé lộ ra trước công chúng. Nhất là khi quần áo không phù hợp, tay chân không gọn gàng và địa điểm không chỉnh chu được công khai.

Ngọc biết dù lí do có thể tốt thế nào nhưng những hình ảnh không tế nhị, nhất là liên quan đến trẻ em, đến bác sĩ, đến nhà chùa VỐN KHÔNG được xuất hiện trên các trang media, nhất là trong các công tác thiện nguyện.

Trước những góp ý của mọi người, Ngọc ý thức được hành động của mình và hiểu được tầm quan trọng của những việc mình làm. Nên Ngọc muốn xin lỗi chân thành, đặc biệt là đến bé, bệnh viện, nhà chùa... nơi phải nhận nhiều bình luận trái chiều.

Một lần nữa Ngọc thật lòng xin lỗi khán giả nếu những hình ảnh của Ngọc tạo ra những vấn đề tiêu cực. Ngọc đã nhận được bài học đắt giá trong sự việc lần này, Ngọc xin rút kinh nghiệm để không xảy ra bất kì tình huống tương tự nào nữa. Cảm ơn tất cả những góp ý của mọi người dành cho Ngọc. Xin chân thành cảm ơn!", Lan Ngọc bày tỏ.

Empty

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức xin lỗi vì hình ảnh “không phù hợp” khi đi từ thiện

Riêng về tiền viện phí cho bé N.Y, nữ diễn viên khiêm tốn khẳng đình mình chỉ đóng góp liên hệ bệnh viện bé được thăm khám, điều trị hoàn toàn miễn phí. "Bệnh viện không chỉ đài thọ chi phí mổ mà còn cả viện phí, các chi phí thuốc men để phía bé có thể an tâm nghỉ ngơi và chuyên tâm trị bệnh. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM cũng là đơn vị đầu tiên của cả nước thành lập Trung tâm điều trị toàn diện cho trẻ bị khe hở môi, hàm ếch ngay từ khi chào đời cho đến khi hoàn thiện về thẩm mỹ và chức năng. Thế nên không chỉ N.Y mà nhiều mảng đời nhỏ khác nếu ai biết cần giúp đỡ, có thể liên lạc để được tư vấn, thăm khám và điều trị miễn phí", nữ diễn viên chia sẻ trong tâm thư.

Empty

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết định gỡ bài viết xuống để tránh sự chú ý của mọi người bởi mục đích duy nhất của cô là muốn nhiều lời chúc cho bé chứ không phải trở thành chủ đề bàn tán như bây giờ. Có lẽ sau sự việc này cô sẽ kiểm soát tốt hơn về những công tác từ thiện công khai trên mạng xã hội.