Phạm Quỳnh Anh “ám ảnh” vì hàng xóm ở bẩn, để gia đình cô ngửi mùi nước tiểu mèo suốt 1 tháng

( PHUNUTODAY ) - Dù ở khu căn hộ cao cấp, Phạm Quỳnh Anh vẫn gặp phải kiểu hàng xóm ở bẩn, sống vô ý thức.

Vừa chuyển về căn hộ mới hơn 1 tháng, Phạm Quỳnh Anh đã phải đăng đàn dằn mặt hàng xóm. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tỏ rõ thái độ bức xúc vì hàng ngày phải chịu đựng mùi nước tiểu mèo, khiến không gian sống của bị ảnh hưởng nặng nề. Đáng nói, dù Phạm Quỳnh Anh đã sang góp ý với nhà hàng xóm về việc vệ sinh cho mèo nhưng đáp lại người này vẫn bỏ ngoài tai.

Empty

Phạm Quỳnh Anh đăng đàn dằn mặt hàng xóm

"Các em mèo không có tội, lỗi nằm ở ý thức giữ gìn môi trường chung của chủ nhà thôi... Nhắc nhở một cách rất tế nhị nhưng vẫn đều đặn mỗi ngày, khi nhà có khách, khi mình nấu ăn, khi mình muốn mở cửa cho nhà cửa thông thoáng thì đều không thể chịu đựng được vì mùi xông thẳng vào nhà. Đến khi đi ra đường mình vẫn tưởng tượng ra mùi tiểu của mèo. Mặc dù mình là người rất yêu chó, mèo...", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ. 

Quá bức xúc, giọng ca Nói Với Người Đến Sau còn nhắn nhủ trực tiếp tới người hàng xóm: "Em muốn nói với chị chủ nhà tầng 10: Chị gái ơi chị có đọc được status này không? Tại sao ở một căn hộ cao cấp như thế này mà chị lại bắt em phải sống khó khăn như vậy?".

anh-chup-man-hinh-2020-08-30-luc-201204-15987931346992039065398-1598793178026444698404

Netizen bày tỏ sự đồng cảm với Phạm Quỳnh Anh

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Hầu hết, ai nấy cũng đều khuyên nữ ca sĩ nên báo cho ban quản lý để giải quyết thật triệt để, tránh “lời qua tiếng lại” gây mất tình cảm hàng xóm."Tội nghiệp người chị, em cũng sợ cái mùi đó dã man, không hiểu sao người ta có thể ở như vậy được", một dân mạng tỏ sự đồng cảm. 

Empty

Được biết, Phạm Quỳnh Anh (sinh năm 1984) từng là cựu thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T. Năm 2012, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, cô quyết định kết hôn cùng ông bầu Quang Huy và có hai cô con gái. Nếu như Tuệ Lâm được nhận xét có nhiều nét giống bố thì cô con gái út Tuệ An lại giống mẹ.

Hiện tại, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đang làm mẹ đơn thân hậu ly hôn với Quang Huy. Ngoài công việc, cô dành nhiều thời gian ở bên chăm sóc các con.