Phan Như Thảo "tự ái" khi chồng đại gia hơn 27 tuổi nói điều này

( PHUNUTODAY ) - Những dòng chia sẻ mới đây của đại gia Đức An đã khiến Phan Như Thảo "tự ái" trêu đùa rằng nghe như đang chửi vợ khiến dân tình bất ngờ.

Trên trang cá nhân của mình, đại gia Đức An đăng ảnh con gái đang đứng lên cân và chia sẻ: "Ông Trời cho mỗi phụ nữ một nhan sắc đặc biệt, anh tin rằng không ai hoàn hảo hơn ai, người được này thì mất nọ. Bồ Câu được cái biết giữ nhan sắc và không để bản thân béo phì, dáng thì khỏi chê nhưng cần phải uống sữa cho cao lên".

Đại gia Đức An khen con gái biết giữ nhan sắc, không để bản thân béo phì.

Đại gia Đức An khen con gái biết giữ nhan sắc, không để bản thân béo phì.

Ở dưới bình luận, nhiều người đang cho rằng đại gia Đức An khen con như đang ngầm nhắc nhở vợ: "Hay quá anh Đức An, khen con mà ngầm nhắc khéo vợ", "Anh An nhắc nhở ai đó ta", "Ta nói” nói ở đây nhưng chết cây Hà Nội”. Ngay sau đó, Phan Như Thảo cũng bình luận: "Nghe như đang chửi vợ". Đại gia Đức An liền giải thích: "đang khen con và nhắc con uống sữa".

Từ khi sinh con cho đại gia Đức An, Phan Như Thảo vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời thiếu nữ. Tuy nhiên, Phan Như Thảo vẫn được chồng yêu thương, chăm sóc hết mực. Thậm chí, đại gia còn khen vợ có bụng mỡ mới phúc hậu.

Phan Như Thảo bình luận về chia sẻ của chồng.

Phan Như Thảo bình luận về chia sẻ của chồng.

Trước đó không lâu, Phan Như Thảo cũng đã đăng tải hình ảnh khi ở tuổi 19 hồn nhiên, ngây thơ. So với hiện tại, nhiều fan khẳng định gương mặt Phan Như Thảo không hề thay đổi quá nhiều so với thời thiếu nữ: "Bây giờ chịvẫn vậy", "Lúc nhỏ đã thấy xinh rồi nhỉ", "Xinh quá chị! Ánh mắt cười rất xinh", "Em xinh từ nhỏ, giờ là nét đẹp mặn mà hơn, chị biết và rất thích em từ khi em làm người mẫu"...

Nhưng đáng chú ý nhất là bình luận của ông xã Phan Như Thảo - đại gia Đức An: "Có được đổi không?". Người đẹp hài hước đáp lại: "Muộn rồi, quà khuyến mãi tặng kèm vừa thức dậy mà đòi đổi?". 

Sau khi làm vợ 4 của đại gia Đức An, Phan Như Thảo bị một số người đánh giá ngày càng xuống sắc. Dù đã cố gắng luyện tập nhưng cân nặng của Phan Như Thảo không giảm nhiều. Cô cho rằng một phần là do lỗi của chồng khi nấu ăn quá ngon.

4
Không khen mà đại gia Đức An bình luận:

Không khen mà đại gia Đức An bình luận: "Có đổi được không?", ngay bên dưới hình ảnh của bà xã.

Vấn đề nhan sắc của vợ, đối với đại gia Đức An cũng không phải quá quan trọng. Anh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Giờ mỗi lần Thảo đi spa làm đẹp, tôi đều trêu, hỏi đi làm gì. Thảo kém tôi 25 tuổi, dù có già đến mấy thì tôi vẫn già hơn, sao phải lo làm đẹp. Nhưng phụ nữ mà bạn, ai chẳng muốn giữ lại sắc vóc tuổi xuân.

Thảo bây giờ không còn trẻ nữa, lại sinh con cho tôi, cùng tôi chăm sóc gia đình. Tôi phụ trách nấu nướng, ép ăn Thảo nhiều nên dĩ nhiên muốn vóc dáng trở lại như xưa rất khó. Dù Thảo bây giờ cũng chịu tập tành lắm....

Có thể nhan sắc Thảo mỗi ngày một xuống nhưng tâm hồn cô ấy lúc nào cũng đẹp, nên tôi luôn yêu cô ấy hơn. Yêu một người không phải như hái hoa hồng, khi hoa héo sẽ hái đóa khác. Ở tuổi này, tôi cần tâm hồn đẹp – thứ tồn tại lâu hơn".

Ánh Mai (T/h)/Khoevadep

Các cách mặc đẹp cho cô nàng đã ngấp nghé tuổi băm

Các cách mặc đẹp cho cô nàng đã ngấp nghé tuổi băm

Ở mỗi độ tuổi phụ nữ đều có những nét đẹp riêng, nếu những cô nàng 20 nổi bật với sự trẻ trung, sôi nổi và năng động thì những cô nàng đã bước sang “đầu ba” cũng có những nét quyến rũ rất riêng đến từ sự đằm thắm, mặn mà và phong cách trưởng thành